T
tranhuynhtrungnhu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[tex]\sqrt{1+x+2.\sqrt{x+1}[/tex] - [tex]\sqrt{x+1}[/tex] =4
Theo cách giải của thầy Phan Huy Khải, ta cứ biến đổi tương đương cho đến phương trình
[tex]\sqrt{x+1}[/tex] = 2 <=> x+1=4 <=> x=3
Tại sao thầy lại không đặt điều kiện nhỉ?
Theo cách giải của thầy Phan Huy Khải, ta cứ biến đổi tương đương cho đến phương trình
[tex]\sqrt{x+1}[/tex] = 2 <=> x+1=4 <=> x=3
Tại sao thầy lại không đặt điều kiện nhỉ?
Last edited by a moderator: