[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. Cho:
x: = 'u'; m: = 'A';
t: = 10; v: = 2*t+1;
-> Viết phần khai báo cho các biến: x, m, t, v.
Câu 2. Cho khai báo sau:
Var x1, x2 : byte;
y: Longint
z: work;
t: Boolean;
-> Tính số byte chiếm trong bộ nhớ.
x: = 'u'; m: = 'A';
t: = 10; v: = 2*t+1;
-> Viết phần khai báo cho các biến: x, m, t, v.
Câu 2. Cho khai báo sau:
Var x1, x2 : byte;
y: Longint
z: work;
t: Boolean;
-> Tính số byte chiếm trong bộ nhớ.