Cứu mình với các bạn hiền

C

cuopbien_lamthao

Zn + 2NaOH --> Na2ZnO2 + H2
KClO3 --> KCl + O2
Na + H2O --> NaOH + H2
CuO + CO --> Cu + CO2
 
B

bluesky_hvt

cái này có nhiều cách làm mà! có gì khó đâu bạn!
VD: Zn+ 2HCl ---> ZnCl2 + H2
2KClO3 ----> 2KCl + 3O2
2Na + 2H2O ----> 2NaOH + H2
CuO+ H2 / CO/ C/ Al ----> Cu+ H2O/ CO2/ CO2/ Al2O3
nói chung là có một vài phương trình có rất nhiều cách để thực hiện.
 
T

trang_pooh

e00000000000000000........zậy thỳ nhầm hết 0y kòn jk........đúng có 1 ý thui ak......hì:D
 
T

trang_pooh

nhưng mà kingvip ơi.......kái PT kia là Oxi hoá khử mà...............em chẳng hỉu...................:D
 
H

handsomeb0y

dung" 100%

1, Zn + 2HCl= ZnCl2 + H2
2,KClO3=KClO+O2
3,Na+H2O=NaOH+1/2H2
4,CuO+H2=Cu+H2O
(Bon ngu kai la`m sai hit" rui`:khi (41)::khi (41)::khi (41)::khi (41):)
 
N

ngoleminhhai12k

1. Zn +2HCl = {ZnCl}_{2} + {H}_{2}
2 . {KClO}_{3} ----> KClO + {O}_{2}
3. Na + {H}_{2}O ---->>>>> NaOH + \frac{1}{2}{H}_{2}
4. CuO + {H}_{2} ---> Cu + {H}_{2}O
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom