cuu ! help me!!!!!!!!!!!

T

trang_pooh

Trời ơi.....công thức hoá 9 là cái trò gì.......tớ hok hiểu......bạn nói rõ hơn đi,muốn viết công thức gì,mà hoá 9 có công thức gì đâu nhỉ,có những bài tập vận dụng công thức như: V=n.22,4 ; m=n.M .... thì là của lớp 8 mà............
 
H

havy_204

Công thức hoá 9 hok có j đâu bạn , chủ yếu là học lại lớp 8 thôi, bạn chỉ cần nhớ tính chất hoá học của oxit , axit và muối là đc,
Vậy nhé?????:):)
 
V

vietnam_pro_princess

Chào tutorbk:)
Các công thức nè:
D=m/V
n=V/22.4
n=m/M
dA/kk=M_A/29
dA/B=M_A/M_B
C%=mct/mdd.100%
CM=n/V
Đó, ngoài ra còn Ct tính C% từ Cm nữa. Nếu cần bảo mình. Chỗ nào hok hiểu hay sao đó thì nhắn mình nha:)
 
Top Bottom