Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
DimDim@ Học sinh chăm học Thành viên 30 Tháng chín 2021 608 676 121 Cần Thơ 9 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải bài này giúp với ạ, xin cảm ơn!
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 10 Tháng tư 2022 #2 U gây nhiễu [math]I=\frac{n_e.|e|}{t}=\frac{6,3.10^{18}.1,6.10^{-19}}{60}\approx 0,0168 (A) =16,8 (mA)[/math] Reactions: DimDim@ and Tên để làm gì
U gây nhiễu [math]I=\frac{n_e.|e|}{t}=\frac{6,3.10^{18}.1,6.10^{-19}}{60}\approx 0,0168 (A) =16,8 (mA)[/math]