Giúp mình bài 2 với ạ .
H hophanminhtuan2004@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười 2021 1 1 6 17 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 2 với ạ . Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 2 với ạ .
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 17 Tháng mười 2021 #2 câu 2: gọi k/c 2 bản tụ là d [tex]E=\frac{U}{d}[/tex] Công lực điện sẽ là [tex]A=|q|.E.\frac{d}{2}=|q|.\frac{U}{2}[/tex] Em tham khảo thêm tài liệu tại Thiên đường kiến thức Lần sau em nhớ đừng đăng ảnh nhé, dùng google drive để gõ lại cho nhanh ấy. Last edited: 17 Tháng mười 2021
câu 2: gọi k/c 2 bản tụ là d [tex]E=\frac{U}{d}[/tex] Công lực điện sẽ là [tex]A=|q|.E.\frac{d}{2}=|q|.\frac{U}{2}[/tex] Em tham khảo thêm tài liệu tại Thiên đường kiến thức Lần sau em nhớ đừng đăng ảnh nhé, dùng google drive để gõ lại cho nhanh ấy.