Vật lí Cường độ điện tích

Huỳnh Đức Nhật

Banned
Banned
27 Tháng hai 2017
759
567
206
Quảng Nam
THCS Phan Tây Hồ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ba điểm A, B, C trong không khí tạo thành tam giác vuông ABC tại A. AB = 3cm, AC = 4cm. Các điện tích q1, q2 đặt tại A và B. Biết q1 = - 3,6x10^-9, vectơ cường độ điện trường tổng hợp tại C có phương song song với AB. Xác định q2 và cường độ điện trường tổng hợp tại C.
 

Angeliaa

Tiềm năng thiên văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
1,314
1,699
244
21
Quảng Nam
THCS Phan Đình Phùng
ba điểm A, B, C trong không khí tạo thành tam giác vuông ABC tại A. AB = 3cm, AC = 4cm. Các điện tích q1, q2 đặt tại A và B. Biết q1 = - 3,6x10^-9, vectơ cường độ điện trường tổng hợp tại C có phương song song với AB. Xác định q2 và cường độ điện trường tổng hợp tại C.
Mình không hiểu đề, khó quá. Mọi người vài giúp đi.
 
Top Bottom