Cuốn 'Những điều cần biết' đã được phát hành

Thảo luận trong 'Tuyển sinh năm 2012' bắt đầu bởi anhtien_nguyen, 14 Tháng ba 2012.

Lượt xem: 1,038

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Sáng nay (13/3), cuốn cẩm nang của mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng đã được phát hành và đến chiều thì đã có mặt tại các nhà sách lớn với giá 30.000 đồng.

  Trước mùa thi năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết năm nay Bộ không phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng. Điều này đã gây bất ngờ với phụ huynh, học sinh và ngay cả giáo viên của các trường cũng chia sẻ thẳng thắn rằng đây sẽ là một khó khăn đối với thí sinh ở vùng xa, chưa kể có thể việc không phát hành cuốn sách dễ dẫn đến tình trạng nhiễu thông tin về tuyển sinh trên internet.

  Chính vì thế, dù không chính thức phát hành, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao cho Nhà xuất bản Giáo dục phát hành cuốn sách này. Và hôm nay (13/3), 2 ngày trước khi thí sinh bắt đầu làm hồ sơ đăng ký dự thi, cuốn sách đã được phát hành.

  Theo Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chia sẻ tại Hội nghị các hiệu trưởng (ngày 14/2) và buổi đăng đàn trực tuyến (ngày 7/3), thì nội dung của cuốn sách được biên tập bởi các thành viên của Cục khảo thí. Đến thời điểm này cuốn sách mới được phát hành là do Bộ cần điều chỉnh những sai sót từ số liệu các trường ĐH, CĐ gửi về.

  Đầu giờ chiều nay, cuốn sách đã xuất hiện tại các nhà sách lớn. Cuốn sách đăng tải toàn bộ thông tin về tuyển sinh, từ quy chế, lịch thi, môn thi, khối thi, chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể của các trường, mã ngành, mã tỉnh....

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  sưu tầm
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->