Cuộc thi vẽ sắp kết thúc

G

gioxanh

đúng đếy minhhien à =))=))=))=))

nhưng mà vẽ = chì thì sẽ rõ hơn =))=))

ủng hộ gió không =))
 
S

sonmoc

Tự họa á
Ko đủ trình
Kakaka
Sao Gió xanh ko tự họa
Để mọi người cùng ngộ độc luôn thể
 
G

gioxanh

gió xanh là gió độc roài >:) khỏi cần tự hoạ :))

ai vẽ đc mốc = chì không ;:)

post lên choa cả nhà cùng xem đê =))
 
S

suphu_of_linh

tranh của suphu_of_linh vẽ bằng tay chứ =))=))=))

không có tay thì vẽ = chân à :)):)):))

hok bầu cho hắn đâu, tranh xấu lắm =))=))

ý gì thế.....>"<...., người ta vẽ bằng tất cả tâm huyết đấy.....>"<....

@minh hien: :D thanks bạn về cái tranh nhé....:)
nhưng mà có thể nó rõ hơn 1 chút đc ko....., mờ wa hỏng hết tranh...huhu
 
S

suphu_of_linh

mà minhhien ơi, sao lại chỉ có 4 người để bầu chọn nhỉ, nhiều người join lắm cơ mà...
 
M

minhhien1995

^^ Vì tất cả các người giỏi ấy đều đăng kí xong rồi bỏ cuộc (chạy mất dép :D) Chỉ còn lại 4 người !
 
M

minhhien1995

Đăng kí thi vẽ bằng tay hở ? :D
anh Hải nào í nhỉ ? Đăng kí hộ cũng được ^^ (có điều cái anh Hải đó đã biết chưa ?)
Nick trong học mãi là gì ?
 
G

gioxanh

vào topic mà đăng kí

còn lâu mí the end

lưu ý: vẽ = tay ná

minhhien cho sư phụ cái link coi, gió tìm hok đc
 
M

minhhien1995

À , suphu cho hỏi tí ^^
có gì trong phong bì không vậy ? :D
 
Last edited by a moderator:
G

gioxanh

theo tính cak của sư phụ ọp linh ( tức ox iu dấu của chị hacxanh- hố hố hố) thì bên trong phong bì có khoảng 1k + 1 quả đấm to đùng =))

minhhien chớ dại
 
S

suphu_of_linh

theo tính cak của sư phụ ọp linh ( tức ox iu dấu của chị hacxanh- hố hố hố) thì bên trong phong bì có khoảng 1k + 1 quả đấm to đùng =))

minhhien chớ dại


>"<...... bạn gió có ý gì thế....>"<....

minhhien yên tâm :D :D :D...., trong phong bì thì đương nhiên là $$$$$ òi....:D:D:D:D

thế cậu thích mấy tập $ để tớ còn xét... :D
 
M

minhhien1995

Ôi dào ! không cần đâu (tiền chẳng là cái thá gì cả ^^)
có người đăng kí là vui wé rồi :D !!!
Mọi người tiếp tục bầu chọn đi !
Oái ! gần hết tháng 7 rồi nhanh thật ^^
 
Top Bottom