Cuộc thi tài năng EXPRESS YOURSELF 2019

Thảo luận trong 'Chương trình Đại sứ EF' bắt đầu bởi Tuyenhk15, 17 Tháng mười hai 2018.

Lượt xem: 465

 1. Tuyenhk15

  Tuyenhk15 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  101
  Điểm thành tích:
  11
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  Trường EF Education First
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Với mục tiêu góp phần tạo nên một thế hệ người Việt mới tự tin, dám thử thách bản thân, sẵn sàng vươn xa hội nhập toàn cầu, EF Education First - tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới - đã khởi xướng Cuộc thi tài năng Express Yourself 2019. Dù tài năng của bạn là hùng biện tiếng Anh, nhảy múa hay ca hát, Express Yourself chính là sân chơi giúp bạn khám phá, thử thách bản thân và thể hiện cá tính của mình, đồng thời tiếp cận với những hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp tăng cường khả năng ngôn ngữ.

  [​IMG]

  Những giải thưởng hấp dẫn dành cho quán quân EF Express Yourself 2019:
  - SPEAK UP: Quán quân nhận được trải nghiệm một chuyến du học New York kéo dài một tuần và tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Toàn cầu
  - VOICE UP: Quán quân nhận được trải nghiệm một chuyến du học New York kéo dài một tuần và tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Toàn cầu
  - STEP UP: Quán quân nhận được trải nghiệm một chuyến du học New York kéo dài một tuần và tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Toàn cầu (cá nhân) hoặc 30.000.000 VNĐ (nhóm tối đa 6 người)

  [​IMG]

  EF Express Yourself 2019 bao gồm 03 sân chơi: Speak Up, Step Up và Voice Up. Các thí sinh sẽ trải qua 03 vòng thi chính: Sơ loại, Bán kết và Chung Kết.

  SPEAK UP
  Speak Up - Cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho phép các tài năng hùng biện được thể hiện mình với những câu hỏi mở và hình thức trình bày đa dạng. Ở vòng sơ loại, các thí sinh có trình bày theo một chủ đề bất kỳ trong 2-3 phút. Chủ đề của Speak Up ở hai vòng bán và chung kết là "WHAT ARE YOUR HOPES FOR THE FUTURE OF OUR SOCIETY?”

  STEP UP
  Step Up - Cuộc thi nhảy trên nền nhạc quốc tế là nơi để các thí sinh bộc lộ cá tính và tiếng nói của mình qua ngôn ngữ cơ thể. Mỗi thí sinh sẽ có tối đa 3 phút để cảm nhận và biểu diễn phần thi của mình trên nền nhạc quốc tế.

  VOICE UP

  Voice Up - Cuộc thi hát tiếng Anh sẽ được tổ chức theo phong cách mộc mạc nhằm tôn vinh các giá trị nội tâm trong âm nhạc và cách thể hiện bài hát. Các thí sinh được quyền lựa chọn một bài hát mình yêu thích nhất và biểu diễn.

  [​IMG]

  TIMELINE EF EXPRESS YOURSELF 2019
  1. Vòng Sơ loại:
  1.1. Sơ loại online:
  Thí sinh đính kèm video hoặc link video bài nhảy/hát/hùng biện của mình khi đăng ký tham dự Express Yourself trên trang web chính thức của chương trình:
  www.ef.com.vn/hub/asia/express-yourself/
  Thời hạn đăng ký sơ loại online: 23h59 31/01/2019
  [​IMG]
  1.2. Sơ loại offline: Dành cho học sinh sinh viên tại Hà Nội và Tp.HCM
  • Tại văn phòng EF: ngày 25/01, 26/01 và 27/01/2019
  • Tại các điểm trường: BTC sẽ thông báo trực tiếp với nhà trường
  2. Vòng Bán Kết: 03/2019
  3. Vòng Chung Kết: 05/2019
  [​IMG]

  VỀ EF
  Thành lập từ năm 1965 tại Thụy Điển, EF Education First là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới chuyên tổ chức các chương trình đào tạo ngôn ngữ và giao lưu văn hóa, với hơn 500 văn phòng đại diện và trường học tại hơn 115 quốc gia. Với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF Education First đã giúp đỡ hơn 15 triệu người thuộc mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau trở thành công dân toàn cầu.


  Liên hệ với EF:
  • Tại Hà Nội: Tầng trệt tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm. Điện thoại: (024) 7109 5252
  • Tại Tp. HCM: Tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3. Điện thoại: (028) 7109 5252
  Mọi thông tin, thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng truy cập:
  Facebook: facebook.com/EFExpressYourself/
  Website: ef.com.vn/hub/asia/express-yourself/
  Instagram: @ef.vietnam

  ** EF dành tặng bạn bộ cẩm nang du học miễn phí, vui lòng đăng ký qua link sau nhé: https://goo.gl/forms/6bSl1binU22aosNO2  [​IMG]
   
  Last edited: 4 Tháng một 2019
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->