cuộc thi hocmai idol - các thí sinh post bài dự thi ở đây

Status
Không mở trả lời sau này.
A

anh_anh_1321

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các thí sinh post bài dự thi của mình tại đây nhé

Danh sách thí sinh dự thi

1/ conech123 ( Tố Nhi )
Bài dự thi: Forever và The day you went away

2/ nh0c_bee_95 ( Hoàng Thị Hoài Thu )
Bài dự thi: The show, Mũi tên cầu vồng.

3/ boydatinhziai (Nguyễn Văn Hậu )
Bài dự thi: Xa muôn trùng mây

4/ baby_1995 (Phạm Thị Xuân Hà )
Bài dự thi: bụi bay vào mắt , người con gái chung thuỷ

5/ tjeujusjeuway
Bài dự thi:con yêu mẹ & nhớ lắm

6/ ngocmai_vp95 ( Nguyễn Thị Mai)
Bài dự thi: chuyện,con yêu mẹ

7/ congchua9x (Nguyễn Thị Kim Anh )
Bài dự thi: Chuột yêu gạo ( 2 thứ tiếng)

8/ anhsao3200 ( hoàng ngọc linh)
Bài dự thi: mẹ hiền yêu dấu, cho bạn cho tôi

9/ vjtran ( Trần TT Vi)
Bài dự thi: Là con gái thật tuyệt và lấp lánh ước mơ

10/ vuduyhungchuot ( Vũ Duy Hưng. )
Bài dự thi: You'll be in my heart, Heal the world

11/ luulyvan ( LyLy)
Bài dự thi: viên kẹo mới, tan

12/ thuha193 (Thu Hà )
Bài dự thi: Love Paradise và Cây vĩ cầm

14/ greenstar131 ( Mr.Kún)
Bài dự thi: Mũi tên cầu vồng và Proud of you

15/ letrang3003 ( Lê Trang )
Bài dự thi: Only Love và Nhịp đập giấc mơ

16/ boy_depzai_92 (Nguyễn Văn Giang )
Bài dự thi: Đồng Thoại & Nghi ngờ

17/ merimi (Nguyễn Công Tuấn )
Bài dự thi: Seven Days và Tiết học cuối cùng

18/ echcon_lonton_dihoc ( Nguyễn Thị Diệu Linh )
Bài dự thi: Love you and love me

19/ hoabattu1072000 (Nguyễn Thuỳ Trang)
Bài dự thi: Chỉ yêu mình anh, R&B Buồn

Chúc các bạn hát thật hay nhá ^^
(thay mặt bạn chinhphuc_math vì bạn ấy ko post kịp :D )




Nhận bài dự thi đến ngày 23/6/2010 , đề nghị các thí sinh nhanh chóng gửi bài.
 
Last edited by a moderator:
G

greenstar131

He he! cho tớ khai trương nhé;)
Mũi tên cầu vồng
[YOUTUBE]R0eZK-zJZMc[/YOUTUBE]
Froud of you ;))
[YOUTUBE]wmmXHroOnLg[/YOUTUBE]​
p/s: Tớ thu rồi tự làm video:)) biết là không hay nhưng vẫn tra tấn lỗ tai mọi người:khi (141)::khi (18):
 
M

merimi

17/ Merimi

Em ko đủ trình làm video nên "chơi" sannhac thoy! 2 bài này cũng khá là lâu rồi! Có bài còn hát khi đang bị cảm nữa nên...:p mọi người chiếu cố (chém nhẹ nhẹ ko em nghẻo mất:D)


* Àh tiện thể nhắc mọi người luôn khi bật 2 cái link này thì nhớ vặn loa to to tí vì mấy bài này em thu chưa có kinh nghiệm nên tiếng cũng như giọng hơi nhỏ (đặc biệt là bài đầu ấy!!!)


1/ Seven days


http://sannhac.com/r2582592/7-days-merimi.htm



2/ Tiết học cuối cùng




http://sannhac.com/r2653587/Tiet-hoc-cuoi-cung-merimi.htm
 
Last edited by a moderator:
T

tjeujusjeuway

Mọi người hát hay thật đấy! chúc thành công!
Sau đây là bài hát mình thu để dự thj! mong mọi người cùng ủng hộ cuộc thj nhan!!!!!!!!:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D


1> Nhớ lắm!
http://sannhac.com/r2746822/Nho-lam-lil_devil_1996.htm
2> Con yêu mẹ!
http://sannhac.com/r2747241/Con-yeu-me-lil_devil_1996.htm
(Thông cảm nhan!!!!)

Lần đầu mình thu nhưng ho^k có thời gian thu lại! hơi nhỏ nên mọi người thông cảm!!!!!!
thanks




Link nhạc ko chạy đâu em , nếu ko up đc vào thẻ , em để nguyên link nhạc luôn cũng đc. ^^
 
Last edited by a moderator:
V

vjtran

cho mình hỏi (ko biết đây có phải spam ko:() bao h thì hết hạn post bài dự thi? máy tình nhà mình đang hỏng :((. Mong là BTC kéo dài thới gian thêm tý :( (Sr nếu đây là spam)
 
C

conech123

Bài dự thi

Có lẽ bài thu của mình chất lượng voice không đc tốt ,hơi bị rè 1 chút :-S , mọi người cố gắng nghe nhé :x

1, Forever (Mãi mãi...) http://sannhac.com/r2331061/Forever-tone-nu-giotsuong1993.htm

Tại sao forever lại buồn đến thế nhỉ ? Thỉnh thoảng tôi thích ngồi nghe các bản beat violon của Forever , âm thanh réo rắt , buồn! Nhưng tôi lại thích cái buồn ấy , thật là kỳ lạ ! "Would you wait for me ... forever..."

Dịch : Forever
"Tôi đứng nơi đây một mình trong bóng đêm
mùa Đông của cuộc đời tôi đến thật nhanh
Kí ức về tuổi thơ quay trở về
gợi cho tôi nhớ về những ngày ấy


oh ..tôi đã hạnh phúc như thế nào
không có bất cứ nỗi buồn nào, cũng chẳng có khổ đau
dạo bộ quanh những đồi xanh
cùng ánh nắng vàng trong mắt tôi

tôi vẫn ở đó, ở khắp mọi nơi
tôi là cát bụi trong gió
tôi là sao trên trời cao phương Bắc
tôi chẳng bao giờ ở lại , ở lại bất kì nơi nào
tôi là gió trên những cành cây
liệu anh có đợi tôi mãi mãi không?"

Trong bài thu này tôi chỉ tiếc 1 điều là không thể thể hiện được hết cảm xúc của bài hát và chất lượng voice không tốt . Giá mà ...

2, The day you went away . http://sannhac.com/mp164423/the-day-you-went-away-giotsuong1993.htm
Hát bài này xong sợ mất lòng Fan của M2M quá ^^ vì tôi hát hơi tệ.
Nhiều người bảo tôi hát không có cảm xúc , thế nên tôi đã thu âm lại , và lúc hát ...tôi đã nghĩ đến người ấy ^^ bồi hồi trong tâm tưởng ... ngày "ấy" nói "QUÊN TỚ ĐI" !

Cảm ơn các bạn đã nghe . Chúc các bạn vui vẻ ^^



 
C

congchua9x

Xin lỗi cả nhà em cố tìm beat như ý nhưng k đc đoạn điệp khúc luôn = tiếng trung nên em ghi âm luôn lượt 1 là Việt-Trung lượt 2 là Anh-Trung........
Có không hay thì em xin trả tiền viện phí cho các bác đi khám tai em k cố ý đây k phải lỗi của em mà tại giọng em nó vốn thế nhưng em là người chịu trách nhiệm..hichic

http://www.yeucahat.com/listen.php?s=155628

Em chọn nhầm nên nó ghi là Close to you chứ thực ra là bài Chuột yêu gạo mong các bác thông cảm,link trên là chuẩn...

[/b4dSIZE]
 
Last edited by a moderator:
N

nh0c_bee_95


12740055151542587233_574_574.jpg

1275476674597730945_574_574.jpg

12740055141288438384_574_574.jpg

The show
http://sannhac.com/mp165354/The-show.htm

My show ---->>> shấu shấu shâu shầu =]] :))


images


Mũi tên cầu vồng
http://sannhac.com/mp165395/Mui-ten-cau-vong.htm
Love My Friends


 
Last edited by a moderator:
C

chinhphuc_math

Sau đây tui post các bài dự thi cuả các bạn tham gia dưới youtobe cho những ai lười hok mún nghe qua link thì nghe trực tiếp qua học mãi.Update thường xuyên:
1/ conech123 ( Tố Nhi )
Bài dự thi: Forever và The day you went away

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/D8bma4ULN4w&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/D8bma4ULN4w&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/PyW0Md4ndAM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/PyW0Md4ndAM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]


merimi (Nguyễn Công Tuấn )
Bài dự thi: Seven Days và Tiết học cuối cùng
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/n3kTmKuN5oE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/n3kTmKuN5oE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tS0-ayanNXk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tS0-ayanNXk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

thuha193 (Thu Hà )
Bài dự thi: Love Paradise và Cây vĩ cầm

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_RkSksRAoME&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_RkSksRAoME&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hOggSZd2VTs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hOggSZd2VTs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
tjeujusjeuway
Bài dự thi:con yêu mẹ & nhớ lắm
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/dsNrbkCy6D8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/dsNrbkCy6D8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/n5X3pTbSKMk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/n5X3pTbSKMk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
hoabattu1072000
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/M5FTcwFalEw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/M5FTcwFalEw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/nE3w1F8Px78&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/nE3w1F8Px78&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

baby_1995

người con gái chung thuỷ
Bụi bay vào mắt

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/XldfSvV-xCo&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/XldfSvV-xCo&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/fJPAkyp-_ro&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/fJPAkyp-_ro&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
nh0c_bee_95 ( Hoàng Thị Hoài Thu )
Bài dự thi: The show, Mũi tên cầu vồng.
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/r-oR-RFg5pE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/r-oR-RFg5pE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/3IiXalzcgug&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/3IiXalzcgug&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
congchua9x (Nguyễn Thị Kim Anh )
Bài dự thi: Chuột yêu gạo ( 2 thứ tiếng)
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Z2KrsRTOeqc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Z2KrsRTOeqc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

echcon_lonton_dihoc ( Nguyễn Thị Diệu Linh )
Bài dự thi: Love you and love me

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ju-bY_Lr0Zk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ju-bY_Lr0Zk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
V

vjtran

Vjtran ( Trần TT Vi)
Bài dự thi: Là con gái thật tuyệt


[YOUTUBE]PEMApYSjuvU[/YOUTUBE]


Sr vì post bài chậm :D tại mạng ở nhà hỏng nên phải thu off rồi up lên. Cũng lí do thu off nên beat bài lấp lánh ước mơ có vấn đề thế nên chưa thu đc:( post tạm 1 bài này, bài kia post sau mong BTC thông cảm:D
(nếu ko xem đc mong BTC post lại dùm http://www.youtube.com/watch?v=PEMApYSjuvU)
 
Last edited by a moderator:
G

greenstar131

[YOUTUBE]PEMApYSjuvU[/YOUTUBE]​

Sr vì post bài chậm :D tại mạng ở nhà hỏng nên phải thu off rồi up lên. Cũng lí do thu off nên beat bài lấp lánh ước mơ có vấn đề thế nên chưa thu đc:( post tạm 1 bài này, bài kia post sau mong BTC thông cảm:D
(nếu ko xem đc mong BTC post lại dùm http://www.youtube.com/watch?v=PEMApYSjuvU)[/QUOTE]
Tớ post lại hộ Vi, cậu ấy ko biết cách post!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
E

echcon_lonton_dihoc

hjhj.....................
hình như ếch post bài cuối cùng ^^
ếch yêu bài nè lắm vì nó hay nhưng ếch hát không hay :D[ COLOR]

[MUSIC]http://beat.sannhac.com/player2/player_fms5.swf?rk=2794120&sk=43358&rm=Out&im=Record&www=&rallow=-1[/MUSIC]

Nhấn vào đây nếu bạn ko nghe được nhé ^^

Dịch


[Em] yêu anh, [anh] yêu em
Không bao giờ quên những giây phút ngọt ngào bên anh

[Em] yêu anh, [anh] yêu em

Xin đừng hoài nghi, anh mãi là duy nhất trong lòng em

Nhưng không ngờ lại đánh mất anh

người yêu ơi, em lạnh đến nỗi nghẹt thở

Nhưng lại không muốn quay trở về
Giống như con cá lạc đường trong Bắc Cực

Em nhớ anh - giờ anh đang đi đến đâu?

Nhớ chăng đáy biển nồng ấm nhất

Em nhớ anh - anh đang đi đến đâu?

Hãy để xích đạo làm ấm áp Bắc Cực lạnh giá nhất
[Em] yêu anh, [anh] yêu em

Nếu anh vẫn còn quanh đây

thì hãy chỉ đường để em bơi đến anh

[Em] yêu anh, [anh] yêu em

Nhưng biển rộng vô bờ bến

Liệu em có thể trở về vòng tay ấm nồng của anh?
 
Last edited by a moderator:
B

boydatinhziai

Minh đổi bài oy
bài dư thi:Nỗi nhớ đóng băng_boydatinhziai
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/HBquzpRxwCY&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/HBquzpRxwCY&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
K

kally_05

=((=((=((=((
Lâu không onl nên k pík cuộc thi này...mãi hn mới onl thỳ hạn cuối =((=((
Mìg muốn thy lắm lắm....
Nhưg chưa kịp thu bài mới =((
Post tạm lại bài cũ vậy :D
Nghe tạm nhíe...k hay thỳ kũg tk fát cho nó có tig thần :">
Nếu pík trk" tớ đã vík cko xog kái lyric kia để kịp thu rồi :(


.
..
...

DTTHuyen0824.jpg

jhy8iuyt.jpg


[MUSIC]http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=Bhli3rBzLU[/MUSIC]
~~> Lời thú tội ngọt ngào.... (cover:()
[MUSIC]http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=22-1RMHAxC[/MUSIC]
~~> Cảm giác...(cover:()
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom