P
puu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ha ha ha...
ta đang giam giữ một nàng công chúa vô cùng xinh đep, da nàng trắng như tuyết
môi nàng đỏ như son và tóc nàng đen như gỗ mun
hỡi những thám tử tài ba, các ngươi rất có thể trở thành những anh hùng cứu mỹ nhân bằng trí óc chứ ko phải = đao kiếm như xưa
người thông minh là người giải quyết vấn đề = đầu óc chứ ko phải = bạo lực đúng ko ?
nếu các người đoán được tên nàng có giải thích theo những gợi ý sau thì :
Nếu sau gợi ý 1(hạn 3 ngày)mà có người trả lời đúng thì ta sẽ thả nàng ra và người đó sẽ được chính nàng cảm ơn 10 lần+hôn 10 lần và sẽ được nàng nhận làm chồng trong HM
Nếu ko có người đoán được thì ta sẽ cho gợi ý 2
Nếu sau gợi ý 2(hạn 3 ngày tiếp theo) mà có người trả lời đúng thì ta sẽ thả nàng ra và người đó sẽ được nàng cảm ơn 5 lần+hôn 5 lần và nhận làm chồng trong HM
Nếu ko ai trả lời được sau gợi ý 2 thì ta hơi thất vọng đấy những thám tử ạ
Nhưng ta sẽ cho cơ hội trong lời gợi ý 3 nhưng:
Nếu sau gợi ý 3(hạn 2 ngày tiếp)mà có người trả lời đúng thì ta sẽ thả nàng ra và người đó sẽ được nàng cảm ơn 3 lần+hôn 3 lần
Tiếp sẽ là gợi ý cuối : đến đây mà các người ko giải đc nưa thì ta thật sự thât vọng cho cái CLB này, vì thám tử ở đây còn kém quá
nhưng ai trả lời được sau gợi ý cuối sẽ được nàng cảm ơn 3 lần + 0 hôn
và dĩ nhiên nàng sẽ bị giam mãi mãi
NÀO HÃY THỬ TÀI THÁM TỬ THÔI!
Gợi ý 1: Tên nàng có liên quan đến các từ cho sau:
Vuông góc; trực tâm tam giác; mọi; tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác
sau khi giải mã được nhìn vào gương sẽ thấy tên nàng
nào nhanh tay lên nhá
ta đang giam giữ một nàng công chúa vô cùng xinh đep, da nàng trắng như tuyết
môi nàng đỏ như son và tóc nàng đen như gỗ mun
hỡi những thám tử tài ba, các ngươi rất có thể trở thành những anh hùng cứu mỹ nhân bằng trí óc chứ ko phải = đao kiếm như xưa
người thông minh là người giải quyết vấn đề = đầu óc chứ ko phải = bạo lực đúng ko ?
nếu các người đoán được tên nàng có giải thích theo những gợi ý sau thì :
Nếu sau gợi ý 1(hạn 3 ngày)mà có người trả lời đúng thì ta sẽ thả nàng ra và người đó sẽ được chính nàng cảm ơn 10 lần+hôn 10 lần và sẽ được nàng nhận làm chồng trong HM
Nếu ko có người đoán được thì ta sẽ cho gợi ý 2
Nếu sau gợi ý 2(hạn 3 ngày tiếp theo) mà có người trả lời đúng thì ta sẽ thả nàng ra và người đó sẽ được nàng cảm ơn 5 lần+hôn 5 lần và nhận làm chồng trong HM
Nếu ko ai trả lời được sau gợi ý 2 thì ta hơi thất vọng đấy những thám tử ạ
Nhưng ta sẽ cho cơ hội trong lời gợi ý 3 nhưng:
Nếu sau gợi ý 3(hạn 2 ngày tiếp)mà có người trả lời đúng thì ta sẽ thả nàng ra và người đó sẽ được nàng cảm ơn 3 lần+hôn 3 lần
Tiếp sẽ là gợi ý cuối : đến đây mà các người ko giải đc nưa thì ta thật sự thât vọng cho cái CLB này, vì thám tử ở đây còn kém quá
nhưng ai trả lời được sau gợi ý cuối sẽ được nàng cảm ơn 3 lần + 0 hôn
và dĩ nhiên nàng sẽ bị giam mãi mãi
NÀO HÃY THỬ TÀI THÁM TỬ THÔI!
Gợi ý 1: Tên nàng có liên quan đến các từ cho sau:
Vuông góc; trực tâm tam giác; mọi; tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác
sau khi giải mã được nhìn vào gương sẽ thấy tên nàng
nào nhanh tay lên nhá