Sử Cuộc chiến tranh bắt nguồn từ một chú Cún

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Ruka93, 23 Tháng mười hai 2018.

Lượt xem: 126

 1. Ruka93

  Ruka93 Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  181
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Thạch Thất
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Khai test đầu xuân – Nhận ngay quà khủng


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Đây là một trong những xung đột kì lạ nhất thế kỉ 20, một con chó tình cờ gây nên mâu thuẫn quốc tế. Vụ việc là đỉnh điểm thù địch giữa Hy Lạp và Bulgaria. Hai quốc gia này đối đầu nhau kể từ chiến tranh Balkan vào những năm 1910. Cuối cùng, căng thẳng càng sục sôi vào tháng 10/1925, khi một binh lính Hy Lạp bị bắn chết vì anh ta bị cho là chạy ngang qua biên giới Bulgaria khi đang đuổi theo con chó đang chạy trốn.
  Quân đội Hy Lạp không chấp nhận “sự hống hách” của Bulgaria. Ngay sau đó tướng Eleftherios Venizelos của Hy Lạp đã chỉ huy đội quân xâm lược và chiếm đóng một vài làng ở Bulgaria. Thậm chí, họ còn thiết lập hệ thống để nã pháo vào thành phố Petrich. Cuối cùng, Hội Quốc Liên đã can thiệp và chỉ trích cuộc tấn công. Sau đó, ủy ban quốc tế đàm phán để đưa ra thỏa thuận ngừng bắn giữa hai nước. Tuy nhiên, cuộc tấn công ngắn ngày trước đó của Hy Lạp vào thành phố Petrich đã khiến 50 người thiệt mạng....
  [​IMG]
   
 2. Mori Ran 680

  Mori Ran 680 Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  49
  Nơi ở:
  Kon Tum
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai

  Thật không thể được.................., sao lại có kiểu này
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY