Cùng xemho6m nay mình thế nào

C

chini106

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Capricorn13s.png

Ma Kết (22/12-19/01)
Lời nhắn sôcôla: Mọi chuyện thật dễ như trở bàn tay khi mà tất cả mọi người đều đứng về phía bạn. Và điều đó sẽ còn tốt hơn nữa nếu bạn biết tận dụng điều này vào chiều nay. Nhưng HHT nhắc bạn đừng làm phiền tụi bạn vào thời điểm sáng sớm, ai nấy cũng đều bận với việc riêng của mình mà.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Sư Tử
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪♫
Aquarius13s.png


Bảo Bình (20/01-18/02)
Lời nhắn sôcôla: Bảo Bình sẽ bị cuốn hút vào một thứ gì đó sáng nay bạn gặp và dành hết tâm trí vào nó. Thế cũng hay, vì lâu lâu rồi mới có một chuyện thú vị đáng để bạn lưu tâm, tuy nhiên cũng chú ý là đừng để ảnh hưởng đến mọi người xung quanh đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Xử Nữ

Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♪
 
C

chini106

Pisces13s.png

Song Ngư (19/02-20/03)
Lời nhắn sôcôla: Cuối chiều nay khi kết thúc mọi việc nhà cũng là lúc nhiều ý tưởng sáng kiến mới nảy sinh. Hờ hờ, đừng nghĩ rằng điều ấy chẳng có ý nghĩa gì khi một ngày đã gần qua nhé. HHT gợi ý Song Ngư hãy sử dụng chúng để lên kế hoạch cho ngày mai được trôi chảy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Bạch Dương
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪
Aries13s.png

Bạch Dương (21/03-20/04)
Lời nhắn sôcôla: Bạch Dương sẽ có những câu hỏi “tại sao” nhiều hơn là những câu trả lời, đó là điều rất dễ hiểu khi hôm nay bạn gặp khá nhiều vấn đề hóc búa mà chưa hề biết tới. Bạn nhăn nhó khó chịu ư? Không nên đâu, HHT nghĩ rằng đôi khi cuộc sống thú vị cần một chút bí ẩn để mọi người tìm lời giải đó.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Cự Giải
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪
 
C

chini106

Taurus13s.png

Kim Ngưu (21/04-20/05)
Lời nhắn sôcôla: Không có thứ gì đặc biệt thú vị hấp dẫn với Kim Ngưu hôm nay, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc đây sẽ là một ngày nhàm chán. Trái lại bạn hoàn toàn tự do yên tĩnh để làm những gì mình muốn. Tối nay ngồi nhâm nhi miếng sôcôla ngọt lịm bên chiếc máy vi tính với bộ phim thuê về hoặc là hoàn tất nốt những chương trình học hè của mình, nhất là khoảng anh ngữ cũng vẫn vui lắm đấy nhé.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫
Gemini13s.png

Song Tử (21/05-21/06)
Lời nhắn sôcôla: Song Tử hôm nay chắc sẽ phải đau đầu một tẹo trong khoản “xiền nong” vì còn rất nhiều thứ bạn muốn chi tiêu nhưng rõ ràng vấn đề tài chính không cho phép bạn thực hiện điều ấy. H2T lại nghĩ rằng thế cũng tốt, như vậy bạn sẽ biết nên tính toán mua gì cho thật cần thiết với mình, còn hơn là mua tất cả để rồi có những thứ thật lãng phí không có ích cho bạn.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Thiên Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪
 
C

chini106

Cancer13s.png

Cự Giải (22/06-22/07)
Lời nhắn sôcôla: Hãy xóa bỏ những quy tắc, thói quen hàng ngày mà bạn cho là không thật cần thiết để tự “hô biến” mình thành một người mới trong mắt bạn bè. Thật đơn giản, hàng ngày bạn vốn luôn ngoan ngoãn chẳng dám đi chơi đâu xa nhưng hôm nay hãy thử một lần cho biết, hoặc nếu như vẫn chỉ ở nhà và đi lượn cùng bạn bè như mọi ngày, thử mình trong những bộ quần áo kết hợp với nhau hay tìm thêm những người bạn mới sẽ giúp bạn không cảm thấy hôm nay nhàm chán.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Bảo Bình
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪♪
Leo13s.png

Sư Tử (23/07-23/08)
Lời nhắn sôcôla: Ngày thứ hai thật thú vị với sự kết hợp giữa tính mơ mộng, sôi nổi, với những điều bí mật bất ngờ kích thích trí tò mò của bạn. Hãy dành thời gian bên người thật đặc biệt đối với bạn nhé! Còn nếu như vẫn đang “alone” thì hôm nay là ngày đẹp trời để đi shopping với những bộ quần áo lộng lẫy khiến bao kẻ phải để ý và bạn lại tự hỏi “hình như “hắn” đang nhìn mình thì phải”.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Xử Nữ
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♪
 
C

chini106

Virgo13s.png

Xử Nữ (23/08-22/09)
Lời nhắn sôcôla: Tốt hơn hết là Xử Nữ hôm nay nên ở nhà thay vì đi chơi với bạn bè như mọi khi. Chà chà, sức khỏe bạn có vẻ không được tốt lắm nên bố mẹ chắc hẳn cũng muốn bạn ở nhà nghỉ ngơi. Tuy vậy nếu rủ bạn bè đến “tám” thì sẽ chẳng ai ý kiến gì đâu.
Mặt trời may mắn: ☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Ma Kết
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪♫♪
Libra13s.png

hiên Bình (23/09-22/10)
Lời nhắn sôcôla: Thật là khó khăn để Thiên Bình giải quyết mọi chuyện hôm nay. Tâm trạng của bạn cứ thấp thỏm như đang chờ đợi một điều gì đó xảy ra nhưng lại chẳng biết chính xác nó là cái gì. Hãy giải tỏa căng thẳng, bạn có thể làm được điều ấy, chẳng hạn như dành thời gian cùng bạn bè măm măm mỳ sủi cảo hay đi tập thể dục cùng mẹ chiều nay. Khi trở về bạn sẽ thấy mình đủ tỉnh táo để phân tích lại mọi thứ.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Nhân Mã
Nốt nhạc hạnh phúc: ♪
 
C

chini106

Scorpio13s.png

Thần Nông (23/10-21/11)
Lời nhắn sôcôla: Thần Nông đủ tỉnh táo để nhận ra rằng sự nóng giận, vội vã sẽ chỉ phản tác dụng với bạn trong lúc này, tuy nhiên khi mọi thứ gần kề thì bạn vẫn sẽ không thể “xì-tốp” được sự lo lắng ấy. Điều quan trọng là hãy làm sao để vấn đề này xảy ra ít nhất với bạn hôm nay, nếu không bạn sẽ có một ngày đáng để quên đi đấy. Ôi ôi!

Mặt trời may mắn: ☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♂ Thần Nông
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫♪♪
Sagittarius13s.pngNhân Mã (22/11-21/12)
Lời nhắn sôcôla: Nhân Mã có thể làm rất nhiều việc hôm nay, đặc biệt cho chuyện học hành nhé. Bây giờ đã qua nửa kì nghỉ hè, nếu chưa có gì chuẩn bị cho năm học mới thì hãy đi mua ngay bộ sách giáo khoa đi nhé. HHT khuyên bạn nên nghía trước từ bây giờ để khỏi bỡ ngỡ khi bước vào năm tới đấy.
Mặt trời may mắn: ☼☼☼☼
Bạn hợp cạ: ♀ Kim Ngưu
Nốt nhạc hạnh phúc: ♫♫
 
Z

zinkitino

ko chính xác chút nào cả
hôm nào nó bảo mình may mắn thì y như rằng hôm ấy cứ cẩn thận T_T
 
Z

zigzag710

mọi người ơi có bít thèn khốn nạn nào del bài tui ko?
nếu ai bít tung tích thèn đóa báo ngay cho zig nha
zig xin cảm ơn và hậu tạ.......
 
Z

zinkitino

trẻ con phải tin lờ người lớn chứ?
nói về hôm nay, nhưng tối qua có rồi
Zin đọc xong là đi ngủ mà.
 
Top Bottom