S
somebody1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giúp mình giải 1 số câu nhá
1) Một con lắc đơn gồm vật có khối lượng m, dây có chiều dài l. Từ vị trí cân bằng kéo vật sao cho góc lệch sợi dây so với phương đứng 1 góc [TEX]\alpha_o=60^o[/TEX], lấy [TEX]g=10m/s^2[/TEX]. Độ lớn gia tốc của vật khi lực căng dây bằng trọng lực là?
[TEX]A. a=0[/TEX]
[TEX]B. a=10\sqrt{5}/3[/TEX]
[TEX]C. a=10/3[/TEX]
[TEX]D. a=10\sqrt{6}/3[/TEX]
1) Một con lắc đơn gồm vật có khối lượng m, dây có chiều dài l. Từ vị trí cân bằng kéo vật sao cho góc lệch sợi dây so với phương đứng 1 góc [TEX]\alpha_o=60^o[/TEX], lấy [TEX]g=10m/s^2[/TEX]. Độ lớn gia tốc của vật khi lực căng dây bằng trọng lực là?
[TEX]A. a=0[/TEX]
[TEX]B. a=10\sqrt{5}/3[/TEX]
[TEX]C. a=10/3[/TEX]
[TEX]D. a=10\sqrt{6}/3[/TEX]
Last edited by a moderator: