Cùng trao đổi để khoá học Sinh học thực sự Sinh học các bạn nhé!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi FreeBird007, 30 Tháng chín 2008.

Lượt xem: 1,121

 1. FreeBird007

  FreeBird007 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Các bạn thân mến!

  Vậy là Hocmai.vn đã được hơn một tuổi kể từ ngày thành lập. Từ con số không, Hocmai.vn đã trở thành một trong các website hàng đầu về dạy học trực tuyến với số thành viên đăng kí khổng lồ- gần 500.000 người và hàng chục nghìn lượt đăng nhập mỗi ngày. Từ cơ sở dữ liệu ít ỏi, giờ đây Hocmai.vn đã phát triển rõ rệt cả về chất và lượng. Các bài giảng điện tử của các thầy cô nổi tiếng liên tục được cập nhật, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm không ngừng được bổ sung, các sự kiện luôn luôn được hâm nóng, giao diện website cũng được thay đổi - đẹp hơn, dễ truy cập hơn… Tuy nhiên, bên cạnh đó, không phải không còn những tồn tại. Chính vì vậy, Hocmai.vn mong muốn nhận được những đóng góp thẳng thắn của tất cả các thành viên để Hocmai.vn thực sự trở thành Ngôi trường chung của học trò Việt.

  1. Về ngân hàng câu hỏi
  – Các câu hỏi trên Hocmai đã nhiều chưa, có cần bổ sung thêm không?
  – Các câu hỏi đã đủ để bao quát và phân loại kiến thức chưa?
  – Với mỗi phần, mỗi chương hay mỗi bài cần bổ sung những câu hỏi thuộc loại nào nữa?
  Và tại sao mỗi chúng ta không đóng góp câu hỏi của mình (sưu tầm từ các nguồn khác nhau hay thậm chí tự bạn nghĩ ra) để làm phong phú thêm ngân hàng câu hỏi của Hocmai.vn và chia sẻ với các bạn khác nhỉ!

  2. Đóng góp về Thư viện đề thi
  – Theo các bạn, cấu trúc thư viện đề thi của Hocmai.vn như hiện tại đã ổn chưa (số lượng câu hỏi, độ khó của câu hỏi, thời gian làm bài…), nếu có thể thì nên cấu trúc thế nào để tiện cho việc học cũng như việc ôn thi của mình trên lớp.
  – Các bài kiểm tra hiện tại chủ yếu cấu trúc theo bài, chương. Vậy theo bạn còn cách cấu trúc nào khác hợp lí hơn không (tự lựa chọn số câu, độ khó hay thời gian làm bài…)?

  3. Đóng góp về Bài giảng điện tử
  – Hình thức truyền đạt kiến thức của các bài giảng điện tử trên Hocmai.vn đã hợp lí chưa, điểm nào tiếp tục phát huy, điểm nào cần thay đổi hay sửa chữa (giao diện, cách giảng bài của thầy cô, thời lượng một bài giảng…)?
  – Bài giảng điện tử nên bố cục theo hình thức thế nào: Chương, bài, chuyên đề?

  4. Đóng góp về giao diện khoá học
  – Giao diện khoá học (Sinh học) như hiện tại đã hợp lí chưa, cần thay đổi hay bổ sung những gì?
  – Bạn có sáng kiến gì để khoá học của chúng ta thực sự “Sinh học”, thân thiện và dễ truy cập không!
  Những góp ý nhỏ như font chữ, màu nền, hình ảnh, ảnh động, bố cục trang web… đều rất hữu ích, hãy thể hiện sự sáng tạo và tinh nhạy của mình các bạn nhé!

  5. Đóng góp khác
  – Bạn có thể đưa ra bất kì những đóng góp nào khác để giúp Hocmai.vn ngày càng phát triển và thực sự là ngôi trường thứ 2 của mình.
  Hãy là người thiết kế cho chính khoá học của mình các bạn nhé!

  Thân ái
  Hocmai.vn
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->