V
vodangvinhpro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chào các bạn mình là thành viên mới của điễn đàn.hôm nay mình lập topic này để mọi người có nơi trao đổi về phần pt hpt .ai cũng biết pt hpt là một phần khó của đề thi đh.để làm được trọn vẹn đòi hs cần biết nhiều dạng bài tập khác nhau,để làm được như vậy thì không phải dễ.(mấy bạn đừng post bài khó quá nhé ) vừa đủ thi đh thôi
[tex]\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}}=x (**) [/tex]
[tex] log_2{(x^2-2x+1)} - log_2{(x-1)} = -x^2+10x-6 (***) [/tex]
đừng post nhiều quá,làm hết trước nhé mấy bạn.
bài đầu có nhiều cách giải 1 ẩn phụ, 2 ẩn phụ, bình phương 2 vế và cosi nhưng cái này mình chưa nghỉ ra.ai nghỉ ra up len nhe
[tex]\sqrt{x-\frac{1}{x}}+\sqrt{1-\frac{1}{x}}=x (**) [/tex]
[tex] log_2{(x^2-2x+1)} - log_2{(x-1)} = -x^2+10x-6 (***) [/tex]
đừng post nhiều quá,làm hết trước nhé mấy bạn.
bài đầu có nhiều cách giải 1 ẩn phụ, 2 ẩn phụ, bình phương 2 vế và cosi nhưng cái này mình chưa nghỉ ra.ai nghỉ ra up len nhe
Last edited by a moderator: