Toán 10 Cung lượng giác

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Điểm [imath]A[/imath] có số đo góc lượng giác [imath]0, 2\pi, \cdots 2k\pi[/imath]
Điểm [imath]A'[/imath] có số đo góc lượng giác [imath]\pi, 3\pi, \cdots (2k+1)\pi[/imath]
[imath]\Rightarrow[/imath] Cung biểu diễn chứa cả hai là [imath]k\pi[/imath]


Ngoài ra mời bạn tham khảo: Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác
 
  • Love
Reactions: kido2006

Hana Chem

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2019
57
47
51
19
Đồng Nai
THCS Bình Đa
Điểm [imath]A[/imath] có số đo góc lượng giác [imath]0, 2\pi, \cdots 2k\pi[/imath]
Điểm [imath]A'[/imath] có số đo góc lượng giác [imath]\pi, 3\pi, \cdots (2k+1)\pi[/imath]
[imath]\Rightarrow[/imath] Cung biểu diễn chứa cả hai là [imath]k\pi[/imath]


Ngoài ra mời bạn tham khảo: Cung và góc lượng giác. Công thức lượng giác
Xuân Hiếu hustNếu vậy thì câu B sai ở đâu ạ?
 
  • Like
Reactions: Alice_www
Top Bottom