T
traidaksong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số y=x^3 +3x +1
a/ biện luận theo tham số m số nghiệm của phương trình x^3 - 3x +m =0
b/ biện luân theo m số giao điểm của đồ thị và đường thẳng y= - mx+ 1
c/ viết pt tiếp tuyến của đồ thị song song với đường thẳng y = - 9x +1
d/ tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị ,trục oxvaf hai đường thẳng x =0 va x=1
a/ biện luận theo tham số m số nghiệm của phương trình x^3 - 3x +m =0
b/ biện luân theo m số giao điểm của đồ thị và đường thẳng y= - mx+ 1
c/ viết pt tiếp tuyến của đồ thị song song với đường thẳng y = - 9x +1
d/ tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị ,trục oxvaf hai đường thẳng x =0 va x=1