cùng làm bài tập nha

F

flytoyourdream99

bài 1:

tóm tắt:
I1=200 mA=0,2A
U1=12V
a,R1=?
B,U2=24V
R2=?
GIẢI:khi (16):
a,điện trở của dây dẫn là:R1
R1= U1/I1 = 12/0,2 = 60 ôm

b,điện trở của dây dẫn là:R2
U1=2U2 \Rightarrow I1=2I2
\Rightarrow R2 = U2/I2 = 24/2.0,2 = 60 ôm

:khi (65)::khi (65)::khi (65):
Măng mọc
Mùa măng mở mắt mong mưa
Mầm mầm mập mạp mởn mơ mỡ màu
Mỗi mùa măng mọc mỗi mau
Mẹ măng may mải mũ màu mừng măng
 
L

linhtototo

Last edited by a moderator:
P

pe_lun_hp

bài tiếp nhá :D
Một vật trượt từ đỉnh dốc nghiêng một góc 30 độ so với mặt sàn nằm ngang từ độ cao h . Khi xuống dốc vật tiếp tục trượt trên mặt sàn nằm ngang 1 đoạn đúng bằng h thì dừng lại . biết độ lớn lực ma sát trên mặt sàn ngang gấp 2 lần độ lớn lực ma sát trên mặt phẳng nghiêng.ày tìm tỉ số giữa độ lớn lực ma sát do sàn tác dụng lên vật và trọng lượng của vật
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom