Cùng học nhóm nào!!!!!!!!!!!!

T

thuylinh.hp

[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{3 - 2x^2y - x^4y^2} + x^4(1-2x^2) = y^4 \\ 1 + \sqrt{1 + (x-y )^2} = x^3(x^3 - x +2y^2) \end{array} \right.[/tex]
 
T

thuylinh.hp

[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 - 3xy^2 = -1 \\ y^3 - 3x^2y = - \sqrt{3} \end{array} \right.[/tex]
 
C

coaserva

ko xem đc link bạn ơi !
diễn đàn cấm dẫn link wed khác có cùng phạm vi hoạt động hay sao ý=.=
 
H

huyquang26

uk? vậy là mình sẽ post bài tập lên hocmai.vn huh????? mình nghĩ á, chúng ta nên tìm những bài tập hay? tổng hợp lại rồi gửi cho nhau làm? quy định 1 ngày nào đó sẽ trao đổi kq cho nhau và góp ý hem????? và các bt nên theo ctr , tức à từng chương ....... chứ k nên đưa lung tung vì...... có thể nhiều bạn vẫn chưa học tới thf sao nhỉ? mình chỉ nói y kiến vậy thôi ? mong rằng nhóm chúng ta sẽ học tốt ha!!!!!
 
P

phunghuynh94

đăng kí vào nhóm
-Tên trên hocmai.vn : phunghuynh94
-Y!M: phung.huynh94

không biết nhóm hoạt dộng ntn z?
 
T

thuylinh.hp

Cho mình hỏi nếu mục tiêu thi đại học thấp hơn 26d thì có được tham gia không?
xin lỗi các bạn mục tiêu của mình rất rõ ràng, những người có cùng mục tiêu thì sẽ dễ hđ cùng nhau hơn nên nếu bạn có mục tiêu 26d trở nên thì hãy tham gia nha!
xin cảm ơn
 
T

thuylinh.hp

uk? vậy là mình sẽ post bài tập lên hocmai.vn huh????? mình nghĩ á, chúng ta nên tìm những bài tập hay? tổng hợp lại rồi gửi cho nhau làm? quy định 1 ngày nào đó sẽ trao đổi kq cho nhau và góp ý hem????? và các bt nên theo ctr , tức à từng chương ....... chứ k nên đưa lung tung vì...... có thể nhiều bạn vẫn chưa học tới thf sao nhỉ? mình chỉ nói y kiến vậy thôi ? mong rằng nhóm chúng ta sẽ học tốt ha!!!!!
mình chỉ post bài điển hình nên diễn đàn và cách giải hay nhất thôi! còn bài tập thì sẽ được gửi qua mail cho các bạn.
 
T

thuylinh.hp

danh sách thành viên trong nhóm
1, doimat_1994_tn
sđt 01674460104
2, binngok26
huyquang26@gmail.com
sđt 0982672064
3, mattroi_hivong94
thuyhang2794@gmail.com
4, c_believe_o
5,thaibinhduong_th2078
6,phung.huynh94
7, luckygirl_a7
8, daculla_xucdaucula_kakakakaka
0904073308
9, xuanhung_xuanhung45
0982001154
10, yeahbaby_phuongchi_pro9x
linhchan11192@gmail.com
01689781954
01288322234
 
Last edited by a moderator:
N

newton97

Đăng kí vào nhóm:
Tên trên học mãi: Newton97
y!h:newton18294
 
Last edited by a moderator:
H

hangngaa5

muc tieu cua minh la Dai hoc NGOAI THUONG.minh cung mun tham gia hoc nhom vs cac ban.
yh:friendship_love_andme
dt:01684200421
den tu Thpt Bung Rieng,Vung Tau
 
P

phunghuynh94

[tex]\left\{ \begin{array}{l} (3-x)\sqrt{2-x} - 2y\sqrt{2y-1} = 0 \\ 2\sqrt{2-x} - \sqrt{(2y-1)^3} = 1 \end{array} \right.[/tex] (*)


ta đặt: m=2y - 1 \Rightarrow 2y=m+1
n=2 - x \Rightarrow 3-x=n+1

phương trình (*) trở thành

[tex]\left\{ \begin{array}{l} (n+1)\sqrt{n} - (m-1)\sqrt{m} = 0 (1) \\ 2\sqrt{n} - m\sqrt{m} = 1 (2) \end{array} \right.[/tex]

từ phương trình(1) ta có:
[tex]\left\{ \begin{array}{l}(n+1)\sqrt{n}=(m+1)\sqrt{m}\end{array} \right.[/tex]
\Rightarrow m=n
thay m=n vào phương trình(2),sao khi biến đổi ta được phương trình:
n^3-4n^2+4n-1=0 \Leftrightarrow (n-1)(n^2-3n+1)=0

\Rightarrow n=m=1, hoặc n=m=\frac{3+(-)\sqrt{5}}{2}
với n=m=1 ta đươc x=1,y=1
với n=m=\frac{3+(-)\sqrt[{5}}{2} ta được x=\frac{1+(-)\sqrt{5}}{2}
y=\frac{5+(-)\sqrt{5}}{4}

không biết có chính xác không nữa,
x,y=1 thì đúng.còn nghiệm kia mình bâm máy sao thầy không đúng.không biết có sai chỗ nào không nữa:D:D:D:D:D
 
T

thuylinh.hp

[tex]\left\{ \begin{array}{l} (3-x)\sqrt{2-x} - 2y\sqrt{2y-1} = 0 \\ 2\sqrt{2-x} - \sqrt{(2y-1)^3} = 1 \end{array} \right.[/tex] (*)


ta đặt: m=2y - 1 \Rightarrow 2y=m+1
n=2 - x \Rightarrow 3-x=n+1

phương trình (*) trở thành

[tex]\left\{ \begin{array}{l} (n+1)\sqrt{n} - (m-1)\sqrt{m} = 0 (1) \\ 2\sqrt{n} - m\sqrt{m} = 1 (2) \end{array} \right.[/tex]

từ phương trình(1) ta có:
[tex]\left\{ \begin{array}{l}(n+1)\sqrt{n}=(m+1)\sqrt{m}\end{array} \right.[/tex]
\Rightarrow m=n
thay m=n vào phương trình(2),sao khi biến đổi ta được phương trình:
n^3-4n^2+4n-1=0 \Leftrightarrow (n-1)(n^2-3n+1)=0

\Rightarrow n=m=1, hoặc n=m=\frac{3+(-)\sqrt{5}}{2}
với n=m=1 ta đươc x=1,y=1
với n=m=\frac{3+(-)\sqrt[{5}}{2} ta được x=\frac{1+(-)\sqrt{5}}{2}
y=\frac{5+(-)\sqrt{5}}{4}

không biết có chính xác không nữa,
x,y=1 thì đúng.còn nghiệm kia mình bâm máy sao thầy không đúng.không biết có sai chỗ nào không nữa:D:D:D:D:D
thia thi sai roi hêhe
chủ nhật lên giải quyết
hehe
 
T

thuylinh.hp

thông báo sáng chủ nhật học onl lúc 8h sang các bạn onl trước 8h nghen
bạn nào chưa add nick mình thì add trước cn nha để mình mời tham gia hop nhóm
chủ đề họp nhóm vào tuần này sẽ là
sd pp dồn biến để cm BDt va tim min max
sử dụng sáng tạo bất đẳng thức cauchy- svac ( AM - GM)
nếu còn thời gian thì sẽ chuyển sang hoá với chủ đề sd các pp giải nhanh bt hoá học hiệu quả
các bạn chuẩn bị trước để buổi học dc thành công
 
P

pquyen61

năm nay học lớp 12 mới được đăng kí àh lớp 11 có được đăng kí ko vậy
 
Top Bottom