[Cùng học guitar] Các mẹo học guitar cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Môn học khác' bắt đầu bởi Haru Bảo Trâm, 4 Tháng chín 2017.

Lượt xem: 210

 1. Haru Bảo Trâm

  Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên

  Bài viết:
  575
  Điểm thành tích:
  194
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Thị trấn 2
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  1. Tư thế ngồi
  Tư thế ngồi rất quan trọng trong việc học guitar. Hãy mua một dây đeo để tập đứng chơi đàn, nếu làm tốt, thì bạn ngồi đàn cũng sẽ tốt.
  2. Luyện ngón mỗi ngày
  Trước khi muốn chơi một bài hát nào đó mà bạn yêu thích thì bước đầu tiên, bạn phải luôn "làm nóng tay" của mình đã! Việc này sẽ giúp các ngón tay của bạn linh hoạt hơn, góp phần không nhỏ cho những ai muốn chơi solo.
  3. Tập luyện mỗi ngày
  Nếu bạn muốn đạt đến "trình cao", bạn bắt buộc phải tập luyện đều đặn. Không cần nhiều, chỉ cần 15 - 30 phút mỗi ngày. Lúc đó, bạn không cần phải nhìn vào cần đàn để nhìn hợp âm hay nhìn vào tay quạt, rải của mình nữa vì nó đã trở thành quán tính của bạn.
  Trên đây là những tip nhỏ mình muốn chia sẻ cho những bạn có đam mê với âm nhạc và đàn guitar. Nếu tập luyện nhiều, các bạn có kinh nghiệm sẽ không cần dựa vào bất cứ mẹo nào nữa.
  Chúc các bạn thành công!
  [​IMG]
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->