cũng hay

L

lethanhtung421991

thế có cần bài giải hok để anh post
để anh kia giải toàn dùng công thức mà THTP ko dc hoc nhiều thậm chí còn ko biết ấy chớ
 
L

lethanhtung421991

cd nhu bdt schur chằng hạn mình chỉ nghe qua khi ôn thi chuyên thôi. từ đó đến h` hok dùng
 
V

vipcd

hi giải cách này hay hơn nhiều
đặt p= a+b+c, q= ab+bc+ac, r=abc rồi sử dụng một số biến đổi là ra thôi cái này rất bình thường chưa rành latex bên này nên chưa giải
mời tham gia http://mathnfriend.org/forum/index.php
À mà anh trên kia đã tham gia trang này phải không nên mới lấy bài thơ của mufc về toán học

Chú ý,ko quảng cáo ở đây,anh chưa tham gia trang web đấy
 
Top Bottom