cùng 1 bài toán có 2 đáp số..thầy hùng sai hay đề thi thử sai..???

Q

quyen164

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn chịu khó tìm đề thi thử vật lý lần 2 của sư phạm, mã đề 121, câu số 13..mình thấy bài này giống hoàn toàn vs bài ví dụ 1 dạng II trong bài 1 số bài toán giao thoa mở rộng của thầy hùng..trong khi đó thầy hùng cho ra đáp số là 2 và đề thi thử cho đáp án là 5...vậy ai đúng ai sai đây??...
( tóm tắt bài toán..AB=12cm,lamda=1,6 cm..C cách đều A,B và cách trung điểm O 8 cm..số điểm dao động ngược pha vs nguồn = ?? ))
 
D

dxh94

các bạn chịu khó tìm đề thi thử vật lý lần 2 của sư phạm, mã đề 121, câu số 13..mình thấy bài này giống hoàn toàn vs bài ví dụ 1 dạng II trong bài 1 số bài toán giao thoa mở rộng của thầy hùng..trong khi đó thầy hùng cho ra đáp số là 2 và đề thi thử cho đáp án là 5...vậy ai đúng ai sai đây??...
( tóm tắt bài toán..AB=12cm,lamda=1,6 cm..C cách đều A,B và cách trung điểm O 8 cm..số điểm dao động ngược pha vs nguồn = ?? ))

tìm điêm dao động ngc pha trên CO
M trên CO
AM=d
M dao động ngc pha vs nguồn
\Rightarrowd=(K+1/2).1,6
AO=AB/2=6; AC=10
OA\leqAM\leqAC\Rightarrow3,25\leqk\leq5,75
\Rightarrowk=4,5
 
Top Bottom