Tìm m để hàm số y=\frac{mx^{2}+x+m}{x+m} có cực đại và cực tiểu
huonghg123 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng ba 2017 123 29 66 22 Hà Giang THPT 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=[tex]\frac{mx^{2}+x+m}{x+m}[/tex] có cực đại và cực tiểu Reactions: mỳ gói and Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=[tex]\frac{mx^{2}+x+m}{x+m}[/tex] có cực đại và cực tiểu
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 18 Tháng bảy 2018 #2 huonghg123 said: Tìm m để hàm số y=[tex]\frac{mx^{2}+x+m}{x+m}[/tex] có cực đại và cực tiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m khác 0 thì hàm số có cực đại, cực tiểu Last edited: 18 Tháng bảy 2018
huonghg123 said: Tìm m để hàm số y=[tex]\frac{mx^{2}+x+m}{x+m}[/tex] có cực đại và cực tiểu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m khác 0 thì hàm số có cực đại, cực tiểu
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 18 Tháng bảy 2018 #3 Sửa: m khác 0 là điều kiện cuối cùng. Last edited: 18 Tháng bảy 2018 Reactions: tieutukeke
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng bảy 2018 #4 Chị ơi, m^4>0 với mọi m khác 0, nên chỉ cần m khác 0 là được ạ Reactions: Trương Huỳnh Anh and Nguyễn Hương Trà
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 18 Tháng bảy 2018 #5 tieutukeke said: Chị ơi, m^4>0 với mọi m khác 0, nên chỉ cần m khác 0 là được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ahuhu sao cứ gọi em là chị :v Mà lâu nay anh không lên diễn đàn ạ, em không thấy!
tieutukeke said: Chị ơi, m^4>0 với mọi m khác 0, nên chỉ cần m khác 0 là được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ahuhu sao cứ gọi em là chị :v Mà lâu nay anh không lên diễn đàn ạ, em không thấy!
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 18 Tháng bảy 2018 #6 Dạ em làm biếng nên ít làm bài chị ạ, gõ ra thấy mệt =))