tìm m để h/s y=(x^2+(1-m)x -2)/(x+m) đạt cực tiểu tại x=0
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 24 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để h/s y=(x^2+(1-m)x -2)/(x+m) đạt cực tiểu tại x=0 Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để h/s y=(x^2+(1-m)x -2)/(x+m) đạt cực tiểu tại x=0
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 5 Tháng bảy 2018 #2 Ly Lisa said: tìm m để h/s y=(x^2+(1-m)x -2)/(x+m) đạt cực tiểu tại x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} y'(0) =0& & \\ y''(0) > 0& & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: Nguyễn Hương Trà
Ly Lisa said: tìm m để h/s y=(x^2+(1-m)x -2)/(x+m) đạt cực tiểu tại x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} y'(0) =0& & \\ y''(0) > 0& & \end{matrix}\right.[/tex]
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 24 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 6 Tháng bảy 2018 #3 Linh Junpeikuraki said: [tex]\left\{\begin{matrix} y'(0) =0& & \\ y''(0) > 0& & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk cũng làm thế mà đến đoạn sau k làm được Reactions: Linh Junpeikuraki
Linh Junpeikuraki said: [tex]\left\{\begin{matrix} y'(0) =0& & \\ y''(0) > 0& & \end{matrix}\right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk cũng làm thế mà đến đoạn sau k làm được
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 6 Tháng bảy 2018 #4 Ly Lisa said: mk cũng làm thế mà đến đoạn sau k làm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm cái phần làm được ra đi rồi thảo luận tiếp
Ly Lisa said: mk cũng làm thế mà đến đoạn sau k làm được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm cái phần làm được ra đi rồi thảo luận tiếp