[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho xy>0, x+y>=3. Tìm Min của
P= [tex]6x^{2}+4y^{2}+10xy+\frac{4x}{y}+\frac{3y}{x}+2016[/tex]
Bài 2: Cho a,b,c >0 thỏa mãn[tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}=1[/tex]. Tìm Min của
P= [tex]\sum \sqrt{2a^{2}+ab+2b^{2}}[/tex]
@bonechimte@gmail.com mấy bài này nè bác
P= [tex]6x^{2}+4y^{2}+10xy+\frac{4x}{y}+\frac{3y}{x}+2016[/tex]
Bài 2: Cho a,b,c >0 thỏa mãn[tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}+\sqrt{c}=1[/tex]. Tìm Min của
P= [tex]\sum \sqrt{2a^{2}+ab+2b^{2}}[/tex]
@bonechimte@gmail.com mấy bài này nè bác