em không hiểu sao thầy tính được :x2- (m+1)x +m co đenta=m2 -2m +1.thầy tính sai thì phải
H hoangtu_zack 8 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em không hiểu sao thầy tính được :x2- (m+1)x +m co đenta=m2 -2m +1.thầy tính sai thì phải Last edited by a moderator: 12 Tháng ba 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em không hiểu sao thầy tính được :x2- (m+1)x +m co đenta=m2 -2m +1.thầy tính sai thì phải