Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,cho điểm A(2;1;2) và mặt cầu (S): [tex]x^{2}+(y-1)^{2}+(z-1)^{2}=9[/tex]. mặt phẳng (P) đi qua A và cắt (S) theo thiết diện là đường tròn có bán kính nhỏ nhất. bán kính đó bằng?
2, trong Oxyz , cho mặt cầu (S):[tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=1[/tex]. gọi M là điểm nằm trên mặt phẳng (P):2x+y-2z+6=0. từ M kẻ 3 tiếp tuyến MA, MB, MC đến mặt cầu (S) (với A,B,C là các tiếp điểm). khi M di động trên mặt phẳng (P), tìm giá trị nhỏ nhất của bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
2, trong Oxyz , cho mặt cầu (S):[tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=1[/tex]. gọi M là điểm nằm trên mặt phẳng (P):2x+y-2z+6=0. từ M kẻ 3 tiếp tuyến MA, MB, MC đến mặt cầu (S) (với A,B,C là các tiếp điểm). khi M di động trên mặt phẳng (P), tìm giá trị nhỏ nhất của bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC