cực trị hàm phân thức

N

nguyenmdrak

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thưa thầy ở câu 3 cực trị hàm đa thức em không hiểu bước 2 mong thầy giải đáp.
nhưng em nghĩ đường thẳng đi qua cực đại cực tiểu là y=2x+2m.vây để hai điểm cực trị thẳng hàng với M(0,2) thì chỉ cần thế x=0.y=2 vào là ra m=1.em sai chỗ nào ạ
link đây thầy http://hocmai.vn/mod/resource/view.php?id=27562
 
Top Bottom