Senhcavandam Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười một 2021 36 30 6 9 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho e hỏi câu này vs ạ Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho e hỏi câu này vs ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 9 Tháng tám 2022 #2 Senhcavandam said: View attachment 214618 Mọi người cho e hỏi câu này vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Senhcavandam Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Reactions: Senhcavandam Senhcavandam Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười một 2021 36 30 6 By Senhcavandam 9 Tháng tám 2022 #3 chi254 said: View attachment 214619 Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 9 Tháng tám 2022 #4 Senhcavandam said: c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Senhcavandamcó 1 nghiệm bội chẵn là [imath]x = 0[/imath] còn nghiệm đơn là chỗ đồ thị cắt với trục hoành đó em Nghiệm đơn thì 2 đồ thị cắt nhau, còn nghiệm bội chẵn thì tiếp xúc nha Reactions: Senhcavandam Upvote 0 Downvote
Senhcavandam said: View attachment 214618 Mọi người cho e hỏi câu này vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Senhcavandam Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
Senhcavandam Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười một 2021 36 30 6 By Senhcavandam 9 Tháng tám 2022 #3 chi254 said: View attachment 214619 Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ Reactions: chi254 chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 9 Tháng tám 2022 #4 Senhcavandam said: c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Senhcavandamcó 1 nghiệm bội chẵn là [imath]x = 0[/imath] còn nghiệm đơn là chỗ đồ thị cắt với trục hoành đó em Nghiệm đơn thì 2 đồ thị cắt nhau, còn nghiệm bội chẵn thì tiếp xúc nha Reactions: Senhcavandam
chi254 said: View attachment 214619 Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 9 Tháng tám 2022 #4 Senhcavandam said: c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Senhcavandamcó 1 nghiệm bội chẵn là [imath]x = 0[/imath] còn nghiệm đơn là chỗ đồ thị cắt với trục hoành đó em Nghiệm đơn thì 2 đồ thị cắt nhau, còn nghiệm bội chẵn thì tiếp xúc nha Reactions: Senhcavandam
Senhcavandam said: c ơi, tại sao f(x)=0 lại có 1no đơn, 1 no kép vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Senhcavandamcó 1 nghiệm bội chẵn là [imath]x = 0[/imath] còn nghiệm đơn là chỗ đồ thị cắt với trục hoành đó em Nghiệm đơn thì 2 đồ thị cắt nhau, còn nghiệm bội chẵn thì tiếp xúc nha