senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu 2 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ mn Reactions: MuHaiW
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ mn
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình 2 Tháng tám 2022 #2 Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! Last edited: 2 Tháng tám 2022 Reactions: senne senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 2 Tháng tám 2022 #3 MuHaiW said: Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214132 View attachment 214133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWban ơi đáp án là A.120 B.105 C.-105 D.-120 senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 2 Tháng tám 2022 #4 MuHaiW said: Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214132 View attachment 214133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWà bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha ↑View previous replies… MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình By MuHaiW 2 Tháng tám 2022 #5 senne said: à bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneỪa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Reactions: senne senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 3 Tháng tám 2022 #6 MuHaiW said: Ừa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWbn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình By MuHaiW 3 Tháng tám 2022 #7 senne said: bn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneX=0 là no kép ko tính là điểm cực trị nhé bạn Reactions: senne Upvote 0 Downvote
senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 2 Tháng tám 2022 #3 MuHaiW said: Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214132 View attachment 214133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWban ơi đáp án là A.120 B.105 C.-105 D.-120
MuHaiW said: Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214132 View attachment 214133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWban ơi đáp án là A.120 B.105 C.-105 D.-120
senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 2 Tháng tám 2022 #4 MuHaiW said: Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214132 View attachment 214133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWà bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha ↑View previous replies… MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình By MuHaiW 2 Tháng tám 2022 #5 senne said: à bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneỪa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Reactions: senne senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 3 Tháng tám 2022 #6 MuHaiW said: Ừa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWbn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình By MuHaiW 3 Tháng tám 2022 #7 senne said: bn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneX=0 là no kép ko tính là điểm cực trị nhé bạn Reactions: senne
MuHaiW said: Bạn xem thử nha. Chúc bạn học tốt!!! View attachment 214132 View attachment 214133 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWà bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình By MuHaiW 2 Tháng tám 2022 #5 senne said: à bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneỪa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Reactions: senne
senne said: à bạn ơi x^3+m chứ k phải x^2+m mình hiểu r cảm ơn bạn nhiều nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneỪa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe
senne Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2022 6 2 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By senne 3 Tháng tám 2022 #6 MuHaiW said: Ừa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWbn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r
MuHaiW said: Ừa. Toii nhìn qua nhìn lại bị sai. Chứ cách làm k sai nhé. Đáp án là C nhe Bấm để xem đầy đủ nội dung ... MuHaiWbn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 19 Thái Bình By MuHaiW 3 Tháng tám 2022 #7 senne said: bn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneX=0 là no kép ko tính là điểm cực trị nhé bạn Reactions: senne
senne said: bn ơi mình có 1 thắc mắc là (*)=0 có 1 nghiệm =0 là có 1 cực trị r Bấm để xem đầy đủ nội dung ... senneX=0 là no kép ko tính là điểm cực trị nhé bạn