[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với ạ
Giá trị của m để (Cm): [tex]y=x^{3}+x^{2}+(m+1)x-m^{3}+m[/tex] để khoảng cách giữa hai điểm cực trị của đồ thị (Cm) bằng [tex]\frac{2\sqrt{85}}{27}[/tex]
Giá trị của m để (Cm): [tex]y=x^{3}+x^{2}+(m+1)x-m^{3}+m[/tex] để khoảng cách giữa hai điểm cực trị của đồ thị (Cm) bằng [tex]\frac{2\sqrt{85}}{27}[/tex]