- 16 Tháng tư 2018
- 17
- 6
- 6
- 24
- Phú Thọ
- trường THPT Hiền Đa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Có bao nhiêu giá trị thực của tham số m sao cho hàm số y= x^3 - 2mx^2 + x -1 có 2 điểm cực trị x1, x2 thỏa mãn x1+ 3x2=2
Bài 2:
Tổng bình phương tất cả các giá trị của tham số m để ĐTHS y= x^3 -3x^2 + 3mx +1 có 2 điểm cực trị A,B và đường thẳng d: x-8y-81=0 là đường trung trực của AB
Bài 3:
Có bao nhiêu só thực m để cho ĐTHS y= x^4 - (3m-1)x^2 + 2m +1 có 3 điểm cực trị đồng thời 3 điểm cực trị đó cùng với điểm D(7;3) nội tiếp 1 đường tròn
Có bao nhiêu giá trị thực của tham số m sao cho hàm số y= x^3 - 2mx^2 + x -1 có 2 điểm cực trị x1, x2 thỏa mãn x1+ 3x2=2
Bài 2:
Tổng bình phương tất cả các giá trị của tham số m để ĐTHS y= x^3 -3x^2 + 3mx +1 có 2 điểm cực trị A,B và đường thẳng d: x-8y-81=0 là đường trung trực của AB
Bài 3:
Có bao nhiêu só thực m để cho ĐTHS y= x^4 - (3m-1)x^2 + 2m +1 có 3 điểm cực trị đồng thời 3 điểm cực trị đó cùng với điểm D(7;3) nội tiếp 1 đường tròn