Cuc Tri, giai giup minh

P

pttd

max= 8 bạn ơi
gà quá!!!!!!!!!!!!!!!
học tập mình nhiều

chém gió vừa thôi bố ạh...chưa biết ai gà hơn ai đâu....làm bài nào thì nói cụ thể ra....giỏi rùi thì ở đây làm gì????....
p/s: ghét cái giọng tinh tướng,đừng tưởng mình đã là người giỏi nhất,mình giỏi sẽ có người giỏi hơn,trước khi học các môn khác nên " đi học cấp tốc lớp "KHIÊM TỐN" đi đã
>>> chíu khọ:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
>>> học tập gì ở ông này???? "TINH VI " àh....tôi chưa muốn die
 
S

son_9f_ltv

nè bạn, làm j mà dữ vậy? mình chỉ muốn đùa thôi mà.đùa thằng bạn cùng lớp mà ko dc chắc****************************?????//
 
C

conan98md

cho x,y,z>0 thoả mãn $x^2+y^2+z^2$ = 1

tìm max P = xy + yz + xz +$\frac{1}{2}[x^2(y-z)^2 + y^2(z-x)^2 + z^2(x-y)^2]$

giúp với
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom