giúp em câu 43 và 44 với ạ.
phamhongtham2110 Học sinh Thành viên 22 Tháng năm 2020 116 16 26 19 Hải Phòng Thpt trần hưng đạo 1 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 43 và 44 với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 43 và 44 với ạ.
Tungtom King of Mathematics Thành viên 7 Tháng sáu 2019 507 1,460 146 Thanh Hóa Trường THPT Nông Cống 2 2 Tháng bảy 2021 #2 Em nghĩ là như vầy. Câu 44: Reactions: Kaito Kidㅤ
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 2 Tháng bảy 2021 #3 43. [tex]g'(x)=f'(x)+1-x^2\\g'(x)=0\Leftrightarrow f'(x)=x^2-1[/tex] PT có duy nhất 1 nghiệm bội chẵn $x=0$ nên hàm không có cực trị Reactions: Tungtom and Tạ Hữu Long
43. [tex]g'(x)=f'(x)+1-x^2\\g'(x)=0\Leftrightarrow f'(x)=x^2-1[/tex] PT có duy nhất 1 nghiệm bội chẵn $x=0$ nên hàm không có cực trị