Toán 12 Cực trị của hàm số

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
câu 40 nữa ad ơi 40 quan trọng hơn! giúp e vs ạ
có hướng giải ntn nhưng nặng về tính toán quá.
bạn lấy y/y', đc phần dư chính là đường thẳng đi qua A, B. từ đó tham số A, B theo x1, x2, tham số yA, yB qua đường thẳng cho đởn giản nhé..
dùng công thức S=abc/4R, với S=1/2.d(I,AB).AB. sau đó áp dụng viet và giải ra m.
mình chưa đặt bút thử, nếu bạn có thời gian thì thử cách này xem nhé, hơi lâu.
 
  • Like
Reactions: chonhoi110

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT
có hướng giải ntn nhưng nặng về tính toán quá.
bạn lấy y/y', đc phần dư chính là đường thẳng đi qua A, B. từ đó tham số A, B theo x1, x2, tham số yA, yB qua đường thẳng cho đởn giản nhé..
dùng công thức S=abc/4R, với S=1/2.d(I,AB).AB. sau đó áp dụng viet và giải ra m.
mình chưa đặt bút thử, nếu bạn có thời gian thì thử cách này xem nhé, hơi lâu.
có cách này thôi anh
lát tính toán sẽ có phần ta p dùng những lươn lẹo của vi et ,.....nhìu cái hay
e cx học cái này và toàn làm vậy
 
Top Bottom