cực trị của dòng điện xoay chiều

D

dang_khoa1309

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều như hình vẽ. Điện áp xoay
chiều đặt vào hai đầu đoạn mạch có dạng ( ) u =160căn 2cos( 100πt) V = .
Điều chỉnh L đến khi điện áp UAM đạt cực đại thì UMB = 120 V.
Điện áp hiệu dụng trên cuộn cảm cực đại có giá trị bằng ?
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Em post bài thế này sau giải được, nếu không có hình vẽ thì ít nhất em cũng phải mô tả hình vẽ chứ?
 
Top Bottom