Toán Cực trị BĐT

Hạnh Hạnh Alison

Học sinh
Thành viên
12 Tháng sáu 2017
117
35
21
Vĩnh Phúc

tranvandong08

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
231
193
109
24
Ninh Bình
Trường THPT Kim Sơn B
Bài 2 :
\[\sqrt{\frac{ab}{c+ab}}=\sqrt{\frac{ab}{c(a+b+c)+ab}}=\sqrt{\frac{ab}{(b+c)(c+a)}}\leq \frac{1}{2}(\frac{b}{b+c}+\frac{a}{a+c})\]
tương tự rồi cộng lại là ok
 

Trịnh Hoàng Quân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng ba 2017
540
664
169
24
Bài 1: Cho x>0. Tìm
Min P=
png.latex
Đề này có chút sai sai, bạn xem lại đề hộ mình
 

tranvandong08

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng ba 2017
231
193
109
24
Ninh Bình
Trường THPT Kim Sơn B
đúng rồi bài đấy có max thôi, bài kia bạn xem lại đề chút đi , số nó hơi xấu
 
Top Bottom