[Cục Cu] Tuyển Bồ Đây

Status
Không mở trả lời sau này.
G

girltoanpro1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Há há, mấy bữa nay ế :khi (131):
Tuyển bồ tuyển bồ đê :khi (66):
Mại zô mại zô :khi (162):

Tên: Phò [ 8-}* Cấm seach gg =.=! ]
Tuổi: nhiều quá chưa đếm hết :khi (22):
Địa chỉ : Địa ngục.
Yh: Gìa hú là cái gì? :)). Em ngoan, ứ biết ;;) >> [ cười đểu :khi (193): ]
Yêu cầu bồ: chỉ số 3 vòng đủ :khi (150):
Quên, cái giới tính: Hình như lộn giới tính :khi (170):
 
B

bingoxanh1308

a gơn ơi,em nè,em nè anh.;))
e là e rất kết kiểu ném đá ko thương tiếc của a,giống e kinh khủng. =))
 
C

ckiu.style

con nhỏ này thấy tỷn Bồ là lẹ lắm =)*
Gơn - thật lòg là có a : ))
e mak chê a - là a buồn lắm lắm đó :(
vì vậy - e hãy qăg nhỏ Bí qa 1 góc
mak chọn a Ckiu nak e =)*

^^~
 
G

girltoanpro1995

a gơn ơi,em nè,em nè anh.;))
e là e rất kết kiểu ném đá ko thương tiếc của a,giống e kinh khủng. =))

Khụ khụ, hí hí :khi:

Ném đá hồi nào ý ợ :khi (131): tại chơi gunny nhiều quá nó thành bệnh lâu năm :khi (75): Hé hé ;;)

@Ckiu: Chụt chụt :khi (118):
Ai đớp diu sâu múc :khi (129):


Chu choa, hai cái comment làm Gơn ứ biết Gơn là con gái hay con khái ... ý lộn con trai :D.

Mờ đổi tên dòi, ứ thích " Gơn" nữa. Bị bọn trong lớp edit thành "Phò professional" dòi ;;). Từ nay cứ gọi là Phò - Pờ - Rồ -Féc - Sần -Nồ nhá =))))))))))))))))))).

p.s: tuyển bồ chân chính, đàng hoàng đớ :khi (192):

Dạo này đuổi việc mấy thằng chồng nên đang thâm hụt nhân lực T.T

Tình hình rất chi là tình hình :khi (106):

Ai iu em không, đang hạ giá thành =))))))))))))))))))
 
G

girltoanpro1995

hix mimnh2 bị ép buok đăng ký nè :((
Ck potay vs vok rui :(

Dám khai đã là vơk - chok hả?

Hậu quả nè:

anhso-10732_khong_thank.gif


Lần sau có đăng kí cũng đừng công khai đã từng cặp =.=! Zậy sao vok đi tán trai :((
 
G

girltoanpro1995

Sao khổ thế này _._!

Có ai yêu em khônggggggggggggggg?

Híc, em ế như bún chiều rồi :-<

Hực hực =.=!

Không ai yêu em, em về quê tán trai _._!
 
H

hardyboywwe

èo
:p
tuyển ck mà sao đặt cái tên gì ghê zậy :"phò"
:(
nói zậy thôi nha,ko có ý gì đâu,đừng có mà giận :-SS
 
B

bingoxanh1308

Có anh đây e.
Sáu múi.
cơ thể cường tráng.
đệp chai.nhà giàu.
ga lăng.xế hộp đều đều...

Đó là những thứ a .....không có.>"<
 
B

boy8xkute

a sax! yahoo quậy chua đủ sao, lại còn lên đây cưa bom , chém gió

ê phò. bik điều nghe lời a ... cho a 1 slot :)) =))
 
B

bingoxanh1308

;))

ới a Gơn,có a Phanhoanggood đang ế vợ kìa.

Nếu ko được,a cứ lấy ck e mà trút giận.( đừng nghe e nói.>"<)
 
B

bibi.lun

@Gơn : đã thỏa thuận là a Hòag vs Gơn rồi
sao tỷn qài vậy :|
@Bí : :|:| gì gì
trút giận nữa :( nó qáh ck xog zk về qáh thêm 1 tăg nữa chứ gì :(

^^~
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom