Để trung hòa 2,8 g kiềm cần 200 ml dd H2SO4. Vậy công thức của L là ?
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 23 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Để trung hòa 2,8 g kiềm cần 200 ml dd H2SO4. Vậy công thức của L là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Để trung hòa 2,8 g kiềm cần 200 ml dd H2SO4. Vậy công thức của L là ?
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 23 Tháng chín 2019 #2 Wishy Mochii said: Để trung hòa 2,8 g kiềm cần 200 ml dd H2SO4. Vậy công thức của L là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thiếu CM H2SO4 Cách ra đề bài này : Gọi CM H2SO4 = a, L là R(OH)n thì : n = 1 -> R = (7-17a)/a n = 2 -> R = (14-34a)/a Ví dụ R là K thì a = 0,125M... Last edited: 23 Tháng chín 2019
Wishy Mochii said: Để trung hòa 2,8 g kiềm cần 200 ml dd H2SO4. Vậy công thức của L là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề thiếu CM H2SO4 Cách ra đề bài này : Gọi CM H2SO4 = a, L là R(OH)n thì : n = 1 -> R = (7-17a)/a n = 2 -> R = (14-34a)/a Ví dụ R là K thì a = 0,125M...