Hóa cthh

tuấn noble

Học sinh
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
52
8
21
21
Hà Tĩnh
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
%O= 43.242 %
đặt ct là CxHyOz
x:y:z = %C/12 : %H : %O/ 16
x:y:z= $\dfrac{973}{240} : 8.108 : \dfrac{43.24}{16}$
x:y:z =3:6:2
CTĐGN : C3H6O2
CTPT có dạng: (C3H6O2)n
vì M= 74 = 74n => n =1
=> CTPT là C3H6O2
C3H6O2 + (7/2)O2 -->3CO2+ 3H2O
nO2=0.35 mol => nC3H6O2=0.1 => V = 2.24 lit
Thứ nhất dấu $.$ là , hay là x đó ạ?
Thứ hai phương trình không có điều kiện!
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Thứ nhất dấu $.$ là , hay là x đó ạ?
Thứ hai phương trình không có điều kiện!
Hỏi thậtx mục đích của bạn khi đăng bài viết này là gì?
1, Thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình,
2x Thể hiện yêu cầu sự hoàn hảo NHẢM NHÍ của mình.
3. Kiếm "fame", làm .ôn ,ao dư luậnx
4, Cả 3 phương án trên đều đúngx
Bắt bẻ người khác một cách nhảm nhíx bạn cảm thấy vui lắm sao?
Diễn đàn không phải là nơi giải hết bài tập cho bạn, nếu bạn có nhu cầu chép y chang bài giải hoặc không có khả năng suy nghĩ (nói gọn là tHiểU nĂNg) khi đọc bài giải người khác thì mình mong bạn đi chỗ khác, nơi đây không dành cho bạn.
Còn nếu bạn thích lấy bắt bẻ MỘT CÁCH NHẢM NHÍ người khác làm thú vui thì mời bạn, nhưng mình tin chả có kết cục nào tốt lành cho bạn đâu.
P/s: Bạn có bao giờ để ý rằng bạn viết thiếu rất nhiều dấu phẩy không?
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
Hỏi thậtx mục đích của bạn khi đăng bài viết này là gì?
1, Thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình,
2x Thể hiện yêu cầu sự hoàn hảo NHẢM NHÍ của mình.
3. Kiếm "fame", làm .ôn ,ao dư luậnx
4, Cả 3 phương án trên đều đúngx
Bắt bẻ người khác một cách nhảm nhíx bạn cảm thấy vui lắm sao?
Diễn đàn không phải là nơi giải hết bài tập cho bạn, nếu bạn có nhu cầu chép y chang bài giải hoặc không có khả năng suy nghĩ (nói gọn là tHiểU nĂNg) khi đọc bài giải người khác thì mình mong bạn đi chỗ khác, nơi đây không dành cho bạn.
Còn nếu bạn thích lấy bắt bẻ MỘT CÁCH NHẢM NHÍ người khác làm thú vui thì mời bạn, nhưng mình tin chả có kết cục nào tốt lành cho bạn đâu.
P/s: Bạn có bao giờ để ý rằng bạn viết thiếu rất nhiều dấu phẩy không?
Em không có nhu cầu chép, em chỉ thêm và bổ sung cho bài đó hoàn chỉnh hơn. Mong anh bỏ những từ ngữ xúc phạm đó đi
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Em không có nhu cầu chép, em chỉ thêm và bổ sung cho bài đó hoàn chỉnh hơn. Mong anh bỏ những từ ngữ xúc phạm đó đi
10đ/10đ dù có cộng thêm 1đ thì cũng dư ra số 1đ thôi bạn ạ.
Mình thấy bạn đáng bị xúc phạm một lần để nhận ra sự vô lý của mình đấy chứ.
Ngoài ra thì chấm cuối câu đi bạn ơi.
Bạn muốn làm gì thì làm, bạn chỉ cần biết một điều thôi: Chả ai quan tâm đâu bạn! :)
 

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
20
Hưng Yên
Sao Hoả
10đ/10đ dù có cộng thêm 1đ thì cũng dư ra số 1đ thôi bạn ạ.
Mình thấy bạn đáng bị xúc phạm một lần để nhận ra sự vô lý của mình đấy chứ.
Ngoài ra thì chấm cuối câu đi bạn ơi. :)
Em không cho rằng điều đó là một sự xúc phạm, em thấy nó cũng bình thường cũng chưa chắc phải là sự xúc phạm. Mình sai khi nhận được lời nhận xét thì mình sẽ tiếp thu và sửa chữa thôi và em cảm thấy rằng sự nhận xét của em là hoàn toàn đúng!
 
Top Bottom