CT này có ko?

G

gagocool

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

pạn ơi cho tớ hỏi có CT này hok (uR/UR)mũ2 +(uC/UC)mũ2 =1
.Dạng câu thế này nè :Cho mạch RLC nối tiếp có dòng xoay chiều chạy qua. Tại thời điểm t1 các giá trị tức
thời hai đầu cuộn cảm, tụ điện và điện trở lần lượt là -10can 3 V, 30can 3 V, 15 V. Tại thời điểm t2 các
giá trị tức thời hai đầu cuộn cảm, tụ điện và điện trở lần lượt là 20 V, -60 V, 0 V. Tính biên độ hiệu điện thế đặt vào 2 đầu đoạn mạch
A. 50V B. 60V C. 40V D. 40can 3 V (đáp án A).
Hồi nào h mình mới thấy Ct đó ko pik áp dụng đc hok mn cho ý kiến nha
 
C

changeguyy

pạn ơi cho tớ hỏi có CT này hok (uR/UR)mũ2 +(uC/UC)mũ2 =1
.Dạng câu thế này nè :Cho mạch RLC nối tiếp có dòng xoay chiều chạy qua. Tại thời điểm t1 các giá trị tức
thời hai đầu cuộn cảm, tụ điện và điện trở lần lượt là -10can 3 V, 30can 3 V, 15 V. Tại thời điểm t2 các
giá trị tức thời hai đầu cuộn cảm, tụ điện và điện trở lần lượt là 20 V, -60 V, 0 V. Tính biên độ hiệu điện thế đặt vào 2 đầu đoạn mạch
A. 50V B. 60V C. 40V D. 40can 3 V (đáp án A).
Hồi nào h mình mới thấy Ct đó ko pik áp dụng đc hok mn cho ý kiến nha
có mà bạn do uc và uR vuông pha nhau
uR=UR ( cos wt )
uC =UC (cos wt -pi/2 ) =UC =sin (wt )
với UC UR là UoC UoR
bình phương là ra
 
G

gagocool

Vậy CT cxac là (uR/UoR)^2 +(uc/UoC)^2 hả pạn.??...............................................................
 
Top Bottom