Vật lí 10 CT cộng vận tốc

minhchauhlqt

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2020
88
8
26
19
Quảng Trị
Thị Trấn

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
18
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Đúng. Vì:
[tex]\underset{v13}{\rightarrow}=\underset{v1}{\rightarrow}[/tex]
[tex]\underset{v12}{\rightarrow}=\underset{v1}{\rightarrow}-\underset{v2}{\rightarrow}[/tex]
[tex]\underset{v23}{\rightarrow}=\underset{v3}{\rightarrow}[/tex]
Suy ra:
[tex]\underset{v13}{\rightarrow}=\underset{v12}{\rightarrow}+\underset{v23} {\rightarrow}\Leftrightarrow \underset{v1}{\rightarrow}-\underset{v2}{\rightarrow}=\underset{v1}{\rightarrow}-\underset{v2}{\rightarrow}[/tex]
 
Top Bottom