Hóa 11 cracking ankan

The legend

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
200
167
36
23
Quảng Nam
THPT Huỳnh Thúc Kháng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

40l n-butan cracking thu được 56 hỗn hợp A gồm H2 CH4 C3H6 C2H4 C4H8 C2H6 và một phần n-butan chưa bị craking (các khí cùng đk nhiệt độ và áp suất ) Giả sử chỉ có pư tạo ra các sp trên. tìm H

@phamthimai146 Giúp em với ạ
 
Last edited by a moderator:

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
40l n-butan cracking thu được 56 hỗn hợp A gồm H2 CH4 C3H6 C2H4 C4H8 C2H6 và một phần n-butan chưa bị craking (các khí cùng đk nhiệt độ và áp suất ) Giả sử chỉ có pư tạo ra các sp trên. tìm H

Mol C4H10 phản ứng = 56 - 40 = 16
H = 16*100/40 = 40%
 
  • Like
Reactions: The legend
Top Bottom