[CPHH] Tuần 1

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuydung289

câu3:

đặt Mg x mol , Al y mol
=> 24x + 27y = 15(1)
BTe.1,4 mol => 2x + 3y = 1,4(2)
(1)(2)
=> x = 0,4
y = 0,2
=> % Mg = 64, % Al = 36
=>B
 
V

vuongmung

1.B
bảo toàn điện tích x+2y=0,07
m muối=m cation +m anion 35,5x+96y=2,985
dc 2 hệ x=0,03
y=0,02
 
C

chontengi

Đáp án

1:B

2: B

3:B

4:C

5: D

6: C

7: B

8:A

9:C

10: D


Những câu làm sai
7. B amino axit có 2 nhóm 1 NH2- + HCl, 1 COOH- + NaOH

10. D
Phương trình hóa học
CH3COOC6H5 + 2NaOH → CH3COONa + C6H5ONa + 2H2O
0,1 0,2 0,1 0,1
NaOH dư = 0,05 ma = m2muối + mNaOH dư = 21,8
→ Đáp án D
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom