Tài năng HMF Cover by me =((

ahn___w

Học sinh gương mẫu
Thành viên
22 Tháng một 2020
1,156
4,288
416
Thanh Hóa
Love Sickgirls ❣️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chạm khẽ tim anh một chút thôi cover =33
Hmm
Mấy bạn nài quá nên mình hát =(((
Vì k tìm được music phù hợp nên hát no lời =))
Gửi @giangha13062013
Lần trước hứa hát m nghe nhma bây giờ mới có dịp =3
Nghe xong đừng chê ó =((
Yêu emmmm
 

Hồng Vânn

Học sinh gương mẫu
Thành viên
8 Tháng mười một 2018
1,148
3,416
441
20
Thanh Hóa
Sao Hoả
  • Like
Reactions: ahn___w

gnghi.nd

Học sinh gương mẫu
Thành viên
3 Tháng chín 2020
467
5,735
451
Bến Tre
HMF
Chạm khẽ tim anh một chút thôi cover =33
Hmm
Mấy bạn nài quá nên mình hát =(((
Vì k tìm được music phù hợp nên hát no lời =))
Gửi @giangha13062013
Lần trước hứa hát m nghe nhma bây giờ mới có dịp =3
Nghe xong đừng chê ó =((
Yêu emmmm
lần sao kiếm nhạc hát nha baeeee, giọng ấm đó baeeeee
 
  • Like
Reactions: ahn___w and Ánh 01

Nguyễn Thị Quỳnh Lan

Cựu TMod Sử
Thành viên
31 Tháng ba 2020
1,503
6,418
576
Bắc Ninh
HocMai Forum
Chạm khẽ tim anh một chút thôi cover =33
Hmm
Mấy bạn nài quá nên mình hát =(((
Vì k tìm được music phù hợp nên hát no lời =))
Gửi @giangha13062013
Lần trước hứa hát m nghe nhma bây giờ mới có dịp =3
Nghe xong đừng chê ó =((
Yêu emmmm
Chị hát hay quéee
Bao giờ hát nữa rủ em nghe zới nha^^
 
  • Like
Reactions: Ánh 01

Kiều Anh81

Banned
Banned
Thành viên
20 Tháng năm 2020
407
1,895
156
Hà Nội
Thiên đường
Last edited:
  • Like
Reactions: Ánh 01

Anais Watterson

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
6 Tháng tám 2019
792
5,429
501
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Last edited:
  • Like
Reactions: Ánh 01

Cindy Phạm_2007

Giải Nhì event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
22 Tháng ba 2021
167
2,613
261
Lâm Đồng
HOCMAI FORUM

Ánh 01

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng tám 2020
746
5,495
476
TB
Thái Bình
TH và THCS Đông Hoàng

kaede-kun

Giải Ba event Thế giới Sinh học 2
HV CLB Địa lí
Thành viên
10 Tháng sáu 2020
1,691
10,852
806
Tây Ninh
~ Outer Space ~

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,076
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh

ahn___w

Học sinh gương mẫu
Thành viên
22 Tháng một 2020
1,156
4,288
416
Thanh Hóa
Love Sickgirls ❣️
màu giọng đẹp mà sao bae hát nhỏ thế ?
Hì hì :<
Hát nhỏ cho thục nữ chị ạ :vv
lần sao kiếm nhạc hát nha baeeee, giọng ấm đó baeeeee
Kiếm nhạc mà thấy tone không hợp nên bọ luôn =='
Chị hát hay quéee
Bao giờ hát nữa rủ em nghe zới nha^^
Chị vẫn còn non lắm em :33
Lần sau chị sẽ rủ ;)
Chj Manh hát hay ghia, thêm nhạc vào thành ca sĩ lun á! Em mêê lun òi.......
Mai Anh hát ổn mà, ủng hộ nha!!!
Arigatooo :>>
nghe ấm áp lắm á :33
hay lắm bé à ấm cực :Tonton16
Cảm ơn couple dễ thương này nhiều ;)
Không hổ danh bạn t hát quá hay, bae số 1:Chuothong47
M lời hơn những đứa khác vì m nghe t hát 2 lần rồi đó :v
But thanks em Nguyệt nhiều :3
Yêu bạnnnnnnnn
 
Top Bottom