$cot \alpha + tan \alpha + \frac{2}{tan \alpha + cot \alpha}$ có GTNN là ?
01678640326 Học sinh Thành viên 27 Tháng chín 2018 20 4 31 21 Phú Thọ THCS Gia Cẩm 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười một 2018 #2 k biết có đk gì của a k nhỉ, vì nếu ntn thôi thì k có gtnn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 27 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 2 Tháng mười một 2018 #3 Đồ thị hàm số của hàm y($\alpha$) = $cot \alpha + tan \alpha + \frac{2}{tan \alpha + cot \alpha}$ thể hiện nó không tồn tại giá trị nhỏ nhất ...
Đồ thị hàm số của hàm y($\alpha$) = $cot \alpha + tan \alpha + \frac{2}{tan \alpha + cot \alpha}$ thể hiện nó không tồn tại giá trị nhỏ nhất ...