Toán 9 cosi

nguyenhoang22101111@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng ba 2018
72
51
36
Bình Phước
trường học cơ sở minh hưng

nguyenhoang22101111@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
13 Tháng ba 2018
72
51
36
Bình Phước
trường học cơ sở minh hưng

dangtiendung1201

Cựu Mod Toán
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
1,272
1,359
191
20
Thái Bình
THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình
28 Tháng ba 2019
343
953
71
14
Thái Bình
Lag..............Reconnect......Loading
bt nhưng mình nghĩ dug cho 3 số thì căn bậc 3 dk trong số học thì căn bậc 3 lên cũng âm
còn căn bậc 2 trong căn phải ko âm
hơi thắc mắc về 3 số
Bắt buộ phải dương nó mới đúng dc
giả sử a=-27 b=-64 c=-8
a+b+c= -99 >= 3 căn bậc 3 (-27.-64.-8)= 3.(-2).(-3).(-4)=-72 ( Vô lí nhé)
 
  • Like
Reactions: hoa du
Top Bottom