Giải giúp mình bài toán lý này với mọi người ơi cảm ơn mn nhiều
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài toán lý này với mọi người ơi cảm ơn mn nhiều Attachments IMG_20200211_110134.JPG 33.4 KB · Đọc: 49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài toán lý này với mọi người ơi cảm ơn mn nhiều
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 11 Tháng hai 2020 #2 Bạn tham khảo xem vo=54km/h=15(m/s) Động năng lúc đầu 1/2.m.v^2=2250000(j)=A (ngoại lực)=Fms.s => s=37,5(m) v^2-vo^2=2aS => a=3 => t=15/3=5(s) =>P =A/t=450000(J/s) Reactions: 4224k
Bạn tham khảo xem vo=54km/h=15(m/s) Động năng lúc đầu 1/2.m.v^2=2250000(j)=A (ngoại lực)=Fms.s => s=37,5(m) v^2-vo^2=2aS => a=3 => t=15/3=5(s) =>P =A/t=450000(J/s)